Ngày 8.10, 100 luật sư TP.HCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Phan Thương
Phan Thương
06/10/2022 14:10 GMT+7

Từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 8.10, Đoàn luật sư TP.HCM sẽ tư vấn pháp luật miễn phí trực tiếp tại 3 địa điểm, và tư vấn trực tuyến qua Zoom.

Đoàn luật sư TP.HCM huy động 30 tổ chức hành nghề luật sư - khoảng 100 người, để giải đáp thắc mắc pháp lý trong cuộc sống hàng ngày cho người dân.

Chương trình tư vấn pháp luật miễn phí sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 8.10, do Đoàn luật sư TP.HCM tổ chức, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10.10) và ngày Pháp luật Việt Nam (9.11).

Chương trình tư vấn với sự tham gia của các luật sư uy tín, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

ĐOÀN LS TP.HCM cung cấp

Người dân có thể tham gia tư vấn trực tiếp tại 3 điểm ở Q.10, Q.Tân Bình và Q.Bình Tân. Tại mỗi điểm sẽ có 15 - 20 luật sư kết hợp với đại diện Mặt trận tổ quốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của địa phương phổ biến pháp luật, tư vấn cho 100 - 200 người.

  • Q.10: địa chỉ tại số 1A đường Thành Thái - UBND Q.10, Hội trường lầu 3. Buổi tư vấn do luật sư Trần Ngọc Nữ phụ trách.
  • Q.Tân Bình: 624/21 Âu Cơ, P.10 - Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, do luật sư Võ Đan Mạch phụ trách.
  • Q.Bình Tân: số 1 Bùi Tư Toàn, P.An Lạc - Quận đoàn Q.Bình Tân, do luật sư Lượng Văn Hồng phụ trách.

Với hình thức tư vấn trực tuyến qua Zoom, người dân sẽ được các luật sư nhiều kinh nghiệm của TP HCM như Trương Thị Hòa, Bùi Quang Nghiêm, Vũ Phi Long giải đáp các vướng mắc pháp lý trong cuộc sống hàng ngày. Hệ thống có thể kết nối tối đa đến 500 người với 1 tài khoản, để nhận câu hỏi.

Ngoài ra, 30 tổ chức hành nghề luật sư tại TP.HCM cũng hỗ trợ pháp lý qua điện thoại, Zalo, Viber.

Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM cho biết đây là chương trình thiện nguyện hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào có ích cho cộng đồng và tuyên truyền, tư vấn pháp luật để nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.