Ngày phát hành của Diablo 4 bất ngờ rò rỉ trực tuyến

08/12/2022 17:18 GMT+7

Ngày phát hành của Diablo 4 dường như đã được tiết lộ bởi một người chuyên cung cấp thông tin nội bộ.

Theo VGC, một người dùng Twitter từng cung cấp khá nhiều thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm Xbox và Windows có tên Aggiornamenti Lumia đã tiết lộ về thời điểm Diablo 4 sẽ đến với các game thủ.

Theo đó, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 5.6.2023, thậm chí Lumia đã chỉ ra chi tiết về giờ ra mắt của trò chơi là vào 11 giờ tối. Có thể thấy Diablo 4 sẽ đến với người hâm mộ vào khoảng từ ngày 5 - 6.6.2023 tùy theo quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.

Trò chơi được cho là sẽ có tổng dung lượng 80GB trên Xbox và được phát hành ở các phiên bản Standard, Digital Deluxe và Ultimate Edition.

Một số thông tin về Diablo 4 đã xuất hiện trên mạng

VGC

Trước đây Window's Central từng dựa trên một số báo cáo nội bộ từ các thành viên trong đội ngũ làm việc của Diablo và tuyên bố rằng trò chơi sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4.2023.

Hiện tại, các kênh truyền thông xã hội của Diablo đang chạy chiến dịch quảng bá có tên ‘Lilith is coming’ để chuẩn bị cho một thông báo quan trọng, mọi thứ đều được mong đợi tại sự kiện The Game Awards được tổ chức vào cuối tuần này.

Diablo 4 đã chạy thử nghiệm một số bản beta kín dành riêng cho người thân của đội ngũ phát triển. Tuy nhiên vẫn có phần lớn thông tin về chúng được tung lên mạng. Khi nhiều thông tin về trò chơi được tiết lộ, giám đốc trò chơi và phó giám đốc trò chơi đã liên tục nhấn mạnh rằng người chơi sẽ không thể dùng tiền thật để nâng cấp nhân vật, từ đó không còn tình trạng mất cân bằng trong game.

Người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật mới mỗi mùa, chuyển thương hiệu Diablo sang mô hình dịch vụ trực tiếp. Điều cho thấy vẫn sẽ có một số loại giao dịch trong trò chơi, nhưng chúng sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vật của người chơi sau những phản ứng tiêu cực của Diablo Immortal.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.