Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng bật khóc khi tập vật lý trị liệu sau phẫu thuật

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Thanh Hằng cho biết đã hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật mổ khớp xương chậu hôm 19.2. Hiện nữ nghệ sĩ đang tập vật lý trị liệu và được các em thay nhau chăm sóc trong bệnh viện.

Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi Thanh Ngân dìu tay tập đi /// Ảnh: Chụp màn hình, TL
Nghệ sĩ Thanh Hằng bật khóc khi Thanh Ngân dìu tay tập đi
Ảnh: Chụp màn hình, TL

Mới đây, thông tin nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng phải nhập viện mổ khớp xương chậu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Để mọi người không còn lo lắng, nghệ sĩ Thanh Ngân đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nghệ sĩ Thanh Hằng trò chuyện và tập đi lại sau ca phẫu thuật. Thanh Ngân chia sẻ, cuối năm 2019, do khớp bị tổn thương nặng, Thanh Hằng được bác sĩ lên lịch mổ. Tuy vậy, nữ nghệ sĩ phải dời lịch vì nhận lời mời diễn vở Áo cưới trước cổng chùa của nghệ sĩ Hoài Linh tại Nhà hát Trần Hữu Trang (Q.1, TP.HCM).

“Thanh Ngân cũng đã xin phép chị hai để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của chị hai sau khi phẫu thuật. Đôi chân của chị hai bị tổn thương nặng, chị đã lên kế hoạch mổ trước khi diễn Áo cưới trước cổng chùa. Ngày công diễn, chị đã đau lắm rồi nhưng vẫn cố gắng gượng để diễn xong. Vì anh bốn Hoài Linh đã cho lịch diễn trước đó nên chị hai phải đành dời chương trình phẫu thuật này để làm xong show diễn”, nghệ sĩ Thanh Ngân nói.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng bật khóc khi tập vật lý trị liệu sau phẫu thuật - ảnh 1

Nghệ sĩ Thanh Ngân cùng Thanh Ngọc chăm sóc chị gái trong bệnh việc sau ca phẫu thuật

Ảnh: Chụp màn hình

Trong đoạn clip được Thanh Ngân đăng tải, nghệ sĩ Thanh Hằng đã khoẻ lại và có thể trò chuyện cùng em gái. Nữ nghệ sĩ ngồi dậy và bắt đầu tập vật lý trị liệu. Thanh Hằng bật khóc với những bước đi đầu tiên sau ca mổ. Nghệ sĩ Thanh Ngân luôn bên cạnh và đỡ chị gái vì sợ cô bị ngã. Khi nhìn thấy chị gái khóc, Thanh Ngân và Thanh Ngọc cũng không kiềm được nước mắt của mình.

Được biết, đây là ngày thứ 4 sau ca phẫu thuật của nghệ sĩ Thanh Hằng. Sau khi khỏe lại, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá đã giúp cô để ca mổ được thành công. Nữ nghệ sĩ cũng cảm ơn các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn bên cạnh chăm sóc, động viên tinh thân để cô vượt qua.  

“Sau ca mổ, mở mắt ra, Thanh Hằng thấy người thân, đồng nghiệp quây quần quanh giường bệnh. Khán giả gần xa tặng hoa, điện thoại hỏi thăm hay nhắn tin qua mạng xã hội. Tình cảm đó Thanh Hằng trân trọng vô cùng. Khi Thanh Hằng mổ, máu cũng ra nhiều quá nên bị tuột máu. Nhưng hôm nay cũng bình phục được, khỏe hơn, bước đi đầu tiên Thanh Hằng được Thanh Ngọc và Thanh Ngân đỡ để đứng dậy. Mặc dù rất sợ sệt và lo âu vì trong cuộc đời sinh lão bệnh tử cứ đến bất kỳ lúc nào. Nhưng tình thương của gia đình và khán giả đã giúp Thanh Hằng vượt qua tất cả”, nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng bật khóc khi tập vật lý trị liệu sau phẫu thuật - ảnh 2

Các chị em Thanh Ngọc, Thanh Hằng cùng bật khóc khi thấy chị gái đau đớn tập đi

Ảnh: Chụp màn hình

Đoạn clip của nghệ sĩ Thanh Ngân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe và mong nữ nghệ sĩ mau hồi phục. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm chị em thắm thiết giữa các nghệ sĩ Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và Thanh Ngân. “Mong chị Thanh Hằng mau khỏe để chị sớm trở lại với sân khấu của mình. Tình cảm chị em của Út Ngân càng làm cho fan vô cùng yêu mến”,  “Tuy cô đã có tí thay đổi về bên ngoài nhưng nụ cười và ánh mắt của cô vẫn không thay đổi. Chúc nghệ sĩ Thanh Hằng sớm hồi phục để còn phục vụ cho khán giả yêu mến”, “Thương cô quá, mong cô sớm bình phục để trở lại sân khấu. Nhìn cô khóc khi tập đi mà thấy thương quá”, “Ngưỡng mộ tình cảm chị em mà các cô dành cho nhau. Mọi người vừa có sắc, có tài lại có tâm, hiếm có chị em nào mà thân nhau như mấy cô vậy”, nhiều khán giả bày tỏ.

Thanh Hằng sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1959 nổi tiếng với các vở: Người đẹp Bạch Hoa Thôn, Giọt lệ cố nhân, Tứ Tử Đăng Khoa, Một kiếp đọa đày, Xử án Trần Thế Mỹ, Cho trọn tình đầu, Hàn Mạc Tử, Thần đồng Lưu Minh Châu, Bọt biển, Lòng người đen bạc, Nỗi oan hoàng hậu, Tóc mai sợi vắn...Các chị em Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Thanh Ngân đều theo nghiệp hát, diễn và có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Về Thanh Hằng, nữ nghệ sĩ từng trải qua sóng gió hôn nhân và quyết định sang Úc định cư năm 2000, khi sự nghiệp đang phát triển. Sau khi con gái tốt nghiệp, nữ nghệ sĩ nghe lời Hoài Linh, về nước hoạt đông nghệ thuật. Những năm gần đây, Thanh Hằng đi hát, đóng phim và nhận lời làm giám khảo các game show.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm