Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ xúc động khi hay tin diễn viên Hải Đăng qua đời

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ Hữu Châu đánh giá Hải Đăng là một người hiền lành, yêu nghề và cầu tiến. Sự ra đi của nam diễn viên khiến ông không khỏi xót xa.

Nghệ sĩ Hữu Châu dành thời gian đến tiễn biệt diễn viên 'Sắc đẹp dối trá' /// Ảnh: FBNV
Nghệ sĩ Hữu Châu dành thời gian đến tiễn biệt diễn viên 'Sắc đẹp dối trá'
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hữu Châu đăng tải dòng chia sẻ xúc động về diễn viên Hải Đăng. Cụ thể, khi hay tin diễn viên Sắc đẹp dối trá qua đời, ông dành thời gian đến tiễn đưa, đồng thời chia sẻ: “Đi phim gặp con cũng nhiều. Dù không phải là học trò nhưng con lại gọi chú là thầy, chú thì vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, chờ đến cảnh quay, con hay hỏi han, nhờ chú chỉ diễn, góp ý vai, lâu lâu hay mua cà phê mời chú. Phim nào gần xong cũng đều xin chú cho chụp hình chung làm kỷ niệm".

Đối với nghệ sĩ Hữu Châu, Hải Đăng là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến. Ông không giấu được sự bàng hoàng khi hay tin đàn em qua đời. Diễn viên Lô tô bộc bạch: “Nghe tin về con, sanh tử vô thường quá. Đến đốt cho con nén nhang và nguyện cầu hương linh con về cõi an vui nhất. Thầy tiễn con". Dòng chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 7.000 lượt thích. Nhiều người xúc động trước lời bộc bạch của nam diễn viên đồng thời tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của Hải Đăng ở tuổi 35. 

Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ xúc động khi hay tin diễn viên Hải Đăng qua đời - ảnh 1

Dòng chia sẻ xúc động của nghệ sĩ Hữu Châu trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận, Hoàng Rapper chia sẻ: “Cuối cùng em Đăng cũng được thầy nói lời tạm biệt rồi". Trong khi đó, nghệ sĩ Quốc Thuận viết: “Em cũng thương em ấy bởi cái tính hiền và cầu tiến". BB Trần chia sẻ: “Nghe tin mà con bàng hoàng luôn đó thầy, xót quá". Người xem khác chia sẻ: “Bạn Đăng ngày xưa học chung cấp 2 với con. Bạn ấy hiền, lễ phép lắm thầy ơi, cao ráo lại chơi thể thao giỏi. Nhiều năm theo nghề, vậy mà vắng số, tội quá".

Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên, bạn gái của Hải Đăng là Kim Hoàng, cho biết thi hài của bạn trai được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM). Lễ động quan diễn ra lúc 14 giờ ngày 19.2. Sau đó, linh cữu của Hải Đăng được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Kim Hoàng cho biết thêm tang lễ của Hải Đăng được tổ chức ấm cúng. Các khách đến viếng sẽ đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh. Trong khi đó, một số đồng nghiệp vì bận công việc nên gửi vòng hoa đến chia buồn cùng gia đình. Nói về sức khỏe của bố mẹ Hải Đăng, Kim Hoàng tâm sự: “Bố mẹ anh thay phiên nhau nghỉ ngơi để có sức lo cho tang lễ".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Gần đây, một số người nổi tiếng lại tận dụng mạng xã hội để quảng cáo 'lố' thực phẩm chức năng, liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng, nên tiếp tục gây bức xúc trong dư luận. Vấn nạn này từng được báo chí phản ánh nhưng xem ra 'đâu lại vào đấy'. Đã đến lúc, khán giả cần tẩy chay trước khi chờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.