Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ việc chấm thi hoa hậu online vì dịch Covid-19

29/03/2021 14:28 GMT+7

Do dịch Covid-19 , các giám khảo của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 15 (Miss Vietnam Global 2021) như đạo diễn - diễn viên Nguyễn Công Hậu, Trần Bảo Sơn, nghệ sĩ Quang Minh... sẽ chấm thi qua mạng.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 15 (Miss Vietnam Global 2021) sẽ được tổ chức online tại Mỹ. Hình thức này tạo điều kiện cho các thí sinh người Việt ở khắp thế giới có cơ hội tham gia tranh tài. Theo đó, các giám khảo như đạo diễn - diễn viên Nguyễn Công Hậu, nghệ sĩ Quang Minh, diễn viên Trần Bảo Sơn... sẽ phải chọn người đẹp thông qua hình thức trực tuyến. 

Nghệ sĩ Quang Minh cho rằng việc chấm thi online sẽ tạo một số hạn chế so với cách chấm điểm truyền thống

Ảnh: NVCC

Nói về tiêu chí "cầm cân nảy mực", nam diễn viên Sugar daddy & Sugar baby chia sẻ: "Theo tiêu chí của tôi, một người phụ nữ có sắc đẹp thôi chưa đủ, tôi cần một người phụ nữ thông minh và có tầm nhìn sâu rộng. Bên cạnh đó, khi nói về nét đẹp của người phụ nữ, tôi còn nghĩ đến nét đẹp của sự công dung ngôn hạnh". Anh cho rằng chấm thi online tưởng như rất tiện nhưng thực tế có nhiều thứ khó hơn so với cách chấm truyền thống. "Vì bây giờ ở thời hiện đại, mọi người đều sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh nhiều hơn. Nếu như được gặp trực tiếp, mình sẽ cảm nhận được thần thái của họ, cái hồn và ánh mắt của con người là rất quan trọng nên nếu phải chấm online sẽ có phần hạn chế hơn. Nếu không có điều kiện gặp gỡ thì mỗi thí sinh có thể quay clip để giới thiệu về bản thân sẽ hay hơn", nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ thêm.
Theo ban tổ chức, để tham gia online, ngoài việc gửi gửi 1 ảnh chân dung, 3 ảnh toàn thân trong trang phục áo dài, áo dạ hội và trang phục thể thao. Bên cạnh đó, các thí sinh phải gửi video clip dài 1 phút giới thiệu về bản thân, mục đích tham gia cuộc thi và năng khiếu đặc biệt. Các thí sinh người Việt trên toàn thế giới còn thực hiện thêm phần biểu diễn thi tài năng qua clip. Ban giám khảo gồm NSND Trần Nhượng (Trưởng ban tổ chức), cùng các thành viên như đạo diễn - diễn viên Nguyễn Công Hậu (Phó chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM, Ủy viên BCH Hội Điện ảnh Việt Nam), Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng, nghệ sĩ Quang Minh, diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn… sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để trao vương miện Miss Vietnam Global vào ngày 28.8 tại thành phố Vũng Tàu.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.