Nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, giới trẻ Sài Gòn đổ xô xuống phố check-in

21/04/2021 14:15 GMT+7

Tận dụng ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại TP.HCM đổ xô tìm đến những điểm check-in quen thuộc.

Có một ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, nhiều bạn trẻ đã chọn những điểm vui chơi gần nhà, xung quanh thành phố để vừa tiết kiệm, vừa thư giãn trong ngày nghỉ.
Dạo một vòng xung quanh các điểm vui chơi quen thuộc của giới trẻ như Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện Thành Phố hay đường sách Nguyễn Văn Bình… chúng tôi thấy đông đúc bạn trẻ tìm đến đây vui chơi.

Thảo Cầm Viên Sài Gon đông nghẹt người vào sáng nay

Nhiều người xếp hàng ở phòng bán vé

Một số bạn trẻ chọn đền Hùng làm điểm tham quan

Tại trạm buýt sông trên bến Bạch Đằng (Q.1) ngay từ sáng đã có nhiều bạn trẻ tìm đến bờ sông để chụp hình “sống ảo”. Nhiều cha mẹ cũng dẫn con đến đây để tham quan, trải nghiệm sông nước Sài Gòn.
Vừa đến bến Bạch Đằng vào sáng nay, Ông Gia Huy, sinh viên Trường ĐH Ngân hàng, cho biết anh cùng bạn gái tận dụng ngày nghỉ ngắn đến đây chụp ảnh.

Còn tại bến Bạch Đằng, trạm buýt sông, nhiều bạn trẻ, cha mẹ dẫn con đến trải nghiệm sông nước Sài Gòn

Mỗi chuyến có nhiều người chờ đợi để lên tàu

Cũng tại bến Bạch Đằng nhiều bạn trẻ cũng tìm đến chụp ảnh

Phạm Văn Bình, sinh viên Trường ĐH Thủy lợi TP.HCM, chia sẻ: “Thường thì những ngày cuối tuần, nghỉ lễ chúng tôi đều hẹn nhau đi chụp hình. Sáng nay cũng được nghỉ lễ một ngày, không ai về quê hay đi chơi xa nên mình và nhóm bạn túm lại làm nhiều kiểu ảnh. Một phần để giao lưu với nhau, một phần cũng muốn thực hành kỹ năng chụp ảnh”.

Trẻ em vui đùa ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1)

Đường sách Nguyễn Văn Bình đông đúc người đến tham quan

Bạn trẻ tranh thủ check-in phía trước đường sách

Tại Bưu Điện thành phố, đường sách Nguyễn Văn Bình cũng thu hút đông bạn trẻ tìm đến vui chơi và chụp ảnh. Các quán cà phê tại đây không còn chỗ ngồi. Một số bạn trẻ cho rằng điểm đến này rất thoải mái vì không gian thoáng mát.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.