Nghi phạm dùng nón bảo hiểm đánh chết người ở Lạng Sơn bị bắt ở Hóc Môn

Ngọc Lê
Ngọc Lê
27/11/2021 05:46 GMT+7

Châu Tuấn Duy cùng đồng phạm dùng nón bảo hiểm đánh chết người ở Lạng Sơn rồi bỏ trốn vào TP.HCM và bị Bộ Công an bắt giữ.

Tối 26.11, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết vừa phối hợp Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ Châu Tuấn Duy (27 tuổi) cùng đồng phạm để điều tra vụ án dùng nón bảo hiểm đánh chết người ở Lạng Sơn.

Nghi phạm Duy (áo đen) bị bắt giữ

ctv

Theo đó, nghi phạm Duy và đồng phạm dùng nón bảo hiểm đánh chết người ở Lạng Sơn rồi bỏ trốn vào TP.HCM, sống lang thang nhiều nơi suốt nhiều ngày qua và bị công an bắt giữ ở H.Hóc Môn.

Theo điều tra ban đầu, Duy và Võ Hải Quang (30 tuổi) là tài xế của hợp tác xã vận tải ở xã Tân Mỹ, H.Văn Lãng, Lạng Sơn. Ngày 20.11, do có mâu thuẫn, hai người này đã dùng nón bảo hiểm tấn công một tài xế khác, khiến người đàn ông 35 tuổi tử vong.

Sau khi gây án, Quang bị Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ, riêng Duy đã bỏ trốn. CQĐT xác định Duy bỏ trốn khỏi tỉnh và phát thông báo nhiều nơi, nhờ Bộ Công an hỗ trợ.

Những ngày qua, trong lúc bỏ trốn Duy không mang theo giấy tờ, không liên hệ với người nhà và bạn bè. Xác định Duy từng làm tài xế, có khả năng quen biết với nhiều tài xế khác, nên các trinh sát C02 đã lần theo đầu các mối quan hệ và phát hiện nghi can này đi xe máy cùng người khác tại khu vực xã Bà Điểm, H.Hóc Môn nên bắt giữ.

Tại CQĐT, Duy khai nhận mình đã trốn vào TP.HCM được vài ngày, sống lang thang trên đường. Mới đây Duy liên hệ với một số tài xế từng quen biết để nhờ vả nhưng sau đó bị phát hiện.

Hiện CQĐT đang điều tra mở rộng vụ án dùng nón bảo hiểm đánh chết người.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.