Ngoại truyện mới nhất của League of Legends sắp ra mắt trên Netflix Games

10/11/2021 15:35 GMT+7

Ngoại truyện Hextech Mayhem: A League of Legends Story sẽ miễn phí cho người đăng ký Netflix.

Theo The Verge, Riot đang mang đến một trải nghiệm mới của League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) cho Netflix Games.

Hextech Mayhem sẽ đến với Netflix Games

Riot Forge là công ty con về mảng phát hành dành riêng cho các trò chơi nhỏ hơn của Riot Games, các trò chơi nhỏ đều lấy bối cảnh trong vũ trụ League of Legends. Phối hợp với nhà phát triển Bit.Trip Choice Provisions, Riot Forge đã công bố trò chơi mới nhất của mình: Hextech Mayhem: A League of Legends Story.

Hextech Mayhem là một trò chơi di chuyển theo kiểu nhịp điệu, nhiệm vụ của bạn là điều khiển các nhân vật League of Legends là Ziggs và Heimerdinger di chuyển theo nhịp điệu của âm nhạc, tung ra những quả bom phá hủy thành phố trên đường đi. Ngoài việc có mặt trên Switch và PC vào ngày 16.11 với giá 10 USD, trò chơi cũng sẽ có mặt sau đó cho những người đăng ký Netflix.

Netflix gần đây đã thông báo rằng họ đang tích hợp trò chơi vào ứng dụng di động của mình. Trước đây mảng trò chơi còn mờ nhạt, nhưng thông báo mới nhất này gợi ý nhiều điều có thể mong đợi từ Netflix trong tương lai, đồng thời bổ sung một đề xuất hấp dẫn cho Netflix như một dịch vụ trò chơi. Trong khi người chơi trên các nền tảng khác sẽ phải trả 10 USD để có được trải nghiệm, Hextech Mayhem sẽ miễn phí trên thiết bị di động cho người đăng ký Netflix.

Hextech Mayhem đến với Netflix Games là sự phát triển mới nhất trong quan hệ đối tác Netflix và Riot. Tuần này, series hoạt hình về Liên minh huyền thoại độc quyền trên Netflix có tên Arcane đã ra mắt với những đánh giá tích cực. Netflix cũng đã công bố các trò chơi của họ hiện sẽ có sẵn trên các thiết bị iOS bắt đầu từ ngày 10.11.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.