Netflix ra mắt nền tảng chơi game toàn cầu trên Android

03/11/2021 10:47 GMT+7

Sau khi tuyên bố quan tâm đến game di động và phát hành dịch vụ tại Ba Lan, Netflix đã chính thức ra mắt nền tảng chơi game di động trên phạm vi toàn cầu.

Theo Neowin, Netflix tuyên bố rằng dịch vụ Netflix Gaming được đưa ra nhằm mục đích thu hút cả những người chơi game bình thường và những người chơi chuyên sâu muốn khám phá trải nghiệm phong phú hơn xung quanh những câu chuyện yêu thích của họ. Các thành viên Netflix Games sẽ nhận được trải nghiệm chơi game không có quảng cáo, không có phí bổ sung và không phải mua vật phẩm trong ứng dụng.

Netflix Gaming chính thức gia nhập thế giới Android trước khi đến với iOS

Netflix

Việc triển khai sẽ bắt đầu trên điện thoại di động và máy tính bảng Android trước khi đến với iOS trong tương lai không xa. Netflix Games sẽ cung cấp các trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ dựa vào cấu hình ngôn ngữ Netflix và chỉ chuyển về tiếng Anh làm mặc định nếu ngôn ngữ người sử dụng chưa được hỗ trợ. Netflix Games dường như sẽ được thiết lập phát trực tuyến chỉ dành cho người lớn với các trò chơi “Adults Only” sẽ không có sẵn trực tuyến cho trẻ em theo mặc định nếu mã PIN được thiết lập.

Kể từ bây giờ, những thuê bao Netflix sử dụng Android trên toàn cầu có thể chơi Stranger Things: 1984, Stranger Things 3: The Game, Shooting Hoops, Card Blast và Teeter Up. Giống như dịch vụ phát trực tuyến trên Netflix, thuê bao có thể sử dụng nhiều thiết bị di động trên cùng một tài khoản.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.