Capcom ra mắt sự kiện Halloween kỷ niệm 25 năm Resident Evil

16/10/2021 09:11 GMT+7

Năm nay là kỷ niệm 25 năm của Resident Evil và mới đây Capcom vừa ra mắt trang web chủ đề Halloween hứa hẹn nhiều bí mật sẽ được vén màn trong những tuần tới.

Thật khó tin rằng khoảng thời gian mà Resident Evil đã “hù dọa” game thủ đã được 25 năm. Để kỷ niệm cột mốc lớn này, Capcom đã khởi động sự kiện Resident Evil Halloween theo đó chi tiết sẽ được hé lộ cho đến hết tháng 10.

Năm 2021 đã là một năm đáng kinh ngạc đối với loạt Resident Evil, khởi đầu rất mạnh mẽ với Resident Evil Village, tựa game này vẫn giữ góc nhìn thứ nhất của dòng game kinh dị sinh tồn với sự tham gia của người đàn ông Ethan Winters. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, một bản VR của Resident Evil 4 sẽ dành riêng cho Oculus Quest 2 cũng sắp ra mắt. Sự hiện diện của Resident Evil bên ngoài lĩnh vực game cũng gây tiếng vang với loạt phim Netflix Resident Evil Infinite Darkness và bộ phim người thật đóng sắp ra mắt mang tên Resident Evil: Welcome to Raccoon City, dường như phỏng theo 2 phần gốc.

Giờ đây, Capcom đã mở một trang web mới để kỷ niệm 25 năm Resident Evil nhân dịp Halloween. Tiêu đề "Happy Biohazard 25 Halloween" được in đậm ở phía bên trái của trang, phía trên hình ảnh phiên bản Halloween của Cuốn sách bóng tối của Resident Evil Village. Ở phía bên phải là 9 vị trí cho các thông báo sẽ diễn ra trong suốt tháng 10, và 2 trong số đó đã được tiết lộ. Đầu tiên là một cuộc thi mà người hâm mộ có thể tham gia bằng cách tweet về Resident Evil và Halloween để giành được một số giải thưởng đáng kinh ngạc và bản làm lại Resident Evil 4 VR sẽ phát hành vào tuần tới.

Trên web chính thức của Resident Evil, Capcom đã cung cấp thêm thông tin về cuộc thi. Chương trình được chia thành ba phần: cosplay, kỷ niệm và hình minh họa, như vậy có thể thấy Capcom khuyến khích người hâm mộ thể hiện tình yêu của họ với Resident Evil. Có rất nhiều giải thưởng như là TV Sony 4K OLED dành cho thí sinh may mắn tham gia cả 3 sự kiện, cùng một số giải thưởng khác là Oculus Quest 2, tai nghe Republic of Gamers Delta S, áo khoác "Play in Resident Evil Village", và một số bản vá lỗi của Wolf Corps. Trên áo khoác có hình lãnh chúa của Làng Resident Evil - Lady Dimitrescu, Heisenberg, Salvatore Moreau và Donna Beneviento, tất cả đều được mô tả như những con rối dễ thương.

Bên cạnh cuộc thi, game thủ đang háo hức chờ đợi thông báo khác mà Capcom sắp tiết lộ cho phần còn lại của tháng 10. Nhiều người hâm mộ đang xôn xao về thông tin về DLC của Resident Evil Village sẽ được phát triển ngay sau khi trò chơi phát hành, vì vậy có thể một số thông tin mới có thể sớm được công bố. Ngoài ra còn có nhiều tin đồn về Resident Evil 4 Remake được cho là sẽ theo bước Resident Evil 2 và 3 Remake lần lượt từ năm 2019 và 2020.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.