Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống sau khi đăng quang 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

20/08/2022 13:56 GMT+7

Trên kênh YouTube cá nhân, Hoa hậu Ngọc Châu đăng tải đoạn clip chia sẻ với khán giả về cuộc sống sau khi đăng quang, đồng thời tiết lộ những dự định trong thời gian tới.

Ngọc Châu trong bộ ảnh kỷ niệm 2 tháng đăng quang

NVCC

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc sống của Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người đẹp tâm sự hiện tại cô bận rộn với lịch trình ghi hình, tham gia các sự kiện cũng như họp bàn cùng ê-kíp để có những định hướng cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới. Bên cạnh đó, mỹ nhân quê Tây Ninh cũng bắt tay thực hiện dự án cộng đồng trên cương vị của một tân hoa hậu.

Với lịch trình dày đặc đó, khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Hoa hậu Ngọc Châu. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn cho rằng nàng hậu quê Tây Ninh đang bị tụt cân vì làm việc quá nhiều. Tuy nhiên, trong video, Ngọc Châu phủ nhận thông tin này. Cô cho hay: “Thật ra tôi đang tụt cơ thôi. Vì thời gian trước, tôi tập nặng và thường xuyên nên cơ phát triển ổn định. Còn về tụt cân thì không có vì mới đây, tôi cân thử thì cũng 54kg. Trong thời gian tới, tôi sẽ lên kế hoạch quay trở lại phòng tập để body trở lại như trước".

Ngọc Châu tham gia các sự kiện, được nhiều người biết đến hơn khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

NVCC

Ngọc Châu nói cuộc sống của cô sau khi đăng quang không thay đổi 180 độ vì trước đó đã làm việc trong giới giải trí khá lâu và có hội làm quen với môi trường này. “Cái mà thay đổi nhiều nhất có lẽ là khi mình xuất hiện bây giờ, mình được mọi người nhận ra nhiều hơn, mình nhận được sự chú ý nhiều hơn và lúc nào mình cũng được chăm sóc rất chu đáo và tận tình, không như ngày xưa nữa. Đó chính là điều thay đổi nhiều nhất đối với Ngọc Châu”, cô kể.

Trước thông tin “cơm không lành, canh không ngọt" với người mẫu Hương Ly, Ngọc Châu lên tiếng phủ nhận. Cô thẳng thắn cho biết đây là thông tin sai lệch vì: “Chúng tôi là chị em làm việc chung từ rất lâu rồi. Có những mối quan hệ mình không thể đánh giá thông qua một bức ảnh trên mạng xã hội hay những bình luận được. Sau cuộc thi, chúng tôi đều rất bận vì ai cũng có hành trình riêng. Bữa trước tôi còn gặp Hương Ly và cùng nhau ca hát nữa".

Ngọc Châu tích cực chuẩn bị cho hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2022

NVCC

Ngọc Châu nói dự án cộng đồng mà cô mang đến Miss Universe là những vấn đề liên quan đến trẻ em, đặc biệt là các bé mồ côi sau đại dịch Covid-19. Theo người đẹp quê Tây Ninh, cô muốn chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội…cho các bé. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự hiện tại, cô đã có buổi họp với chủ nhân của tác phẩm Chiếu Cà Mau để chuẩn bị cho phần thi trang phục dân tộc. Người đẹp 9X nói: “Chúng tôi đưa ra chiến lược để thiết kế này có một phiên bản quốc tế, hút mắt hơn trên sân khấu. Đó là bài toán mà chúng tôi đặt ra và mong chờ thành quả trong thời gian tới".

Chia sẻ thêm về lý do quyết định chuyển hướng thi hoa hậu, Ngọc Châu nói thời điểm tham gia làm người mẫu, cô đã có những định hướng, chiến lược phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật. Khi làm từ thiện cô nhận ra một hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn để tạo nên sự kết nối với các nhà hảo tâm, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. “Thế là tôi quyết định bắt đầu con đường “beauty queen" để có thể cùng lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng", cô nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.