Ngọc Lan trầm trồ trước cơ ngơi khang trang của 'thánh sún' Ngân Thảo

14/08/2022 19:23 GMT+7

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà , Ngọc Lan có dịp đến Đồng Tháp để thăm nhà của 'thánh sún' Ngân Thảo. Tại đây, nữ MC cũng được nghe cô gái từng giành 100 triệu của Thách thức danh hài 2019 trải lòng về cuộc sống cũng như hôn nhân của mình.

Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, Ngân Thảo đã xây dựng được hai căn nhà khang trang ở Đồng Tháp

btc

Tại tập 125 chương trình Gõ cửa thăm nhà, “thánh sún” Ngân Thảo đã lấy đi nước mắt của khán giả khi kể về gia cảnh khó khăn, quyết tâm vượt khó, chăm lo cho người ông bị não teo và mẹ bị tai biến mạch máu não. Dù tuổi còn trẻ nhưng sự hiếu thảo, hy sinh cho gia đình của cô khiến Ngọc Lan nhiều lần rưng rưng nước mắt.

Năm Ngân Thảo 12 tuổi, cha bị suy thận nặng. Một mình chăm chồng bệnh, lại nuôi 3 người con ăn học đè trên đôi vai người mẹ và điều kiện khó khăn đã đẩy gia đình Ngân Thảo vào cảnh khốn cùng. Để được tiếp tục đến trường, cô nữ sinh ngày ấy xin mẹ vừa bán bánh vừa đi học. Thậm chí cô còn mang bánh vào trường nhờ các cô trong căn tin bán giúp. Bởi sự hiểu chuyện, học giỏi, chịu khó, Ngân Thảo được thầy cô, bạn bè yêu quý và giúp đỡ rất nhiều trong những năm học cấp 2, cấp 3.

Quốc Thuận và Ngọc Lan trầm trồ khi đến thăm nhà của cô gái từng giành 100 triệu của Thách thức danh hài 2019

btc

Năm lớp 11, biến cố lần nữa ập đến với gia đình Ngân Thảo khi mẹ bất ngờ bị tai biến mạch máu não. Vốn là học sinh giỏi ở trường, đam mê làm luật sư nhưng Ngân Thảo đành kết thúc việc học để lo cho gia đình. Ở thời điểm đó, mong ước duy nhất của cô chỉ là: “Mẹ đừng chết là được rồi”.

Vượt qua bao khó khăn và cố gắng, hiện cuộc sống của Ngân Thảo đã ổn định, một tay xây dựng cơ ngơi là 2 căn nhà khang trang. Cô dành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh online bằng cách livestream “chốt đơn” trên các mạng xã hội. Song song đó, vẫn là người con hiếu thảo, Ngân Thảo đã tạm gác hạnh phúc riêng để ở cạnh mẹ và ông nội cho tiện bề chăm sóc. Dù vậy, cô vẫn luôn ôm nỗi niềm day dứt, tiếc nuối dành cho người cha đã khuất khiến ai nấy đều xúc động.

Ngân Thảo nghẹn ngào tâm sự vẫn chưa tổ chức đám cưới, chưa “về chung một nhà” với Hoài Đức để lo cho mẹ bệnh và ông nội đã già

btc

“Sau khi mẹ bệnh một năm thì ba mất, lúc đó em còn nhỏ nên dù buồn thì cũng không cảm nhận được hết nỗi đau đó. Càng về sau này, em mới biết sự mất mát đó rất lớn. Bây giờ cuộc sống đã đủ đầy, em mong gì cha còn để cho cha được giống như em lo cho nội và mẹ. Tất cả những gì em cố gắng đều vì gia đình, không quan tâm trên mạng người ta nói xấu gì mình. Chỉ cần nội và mẹ khỏe, sống lâu với em, gia đình đủ đầy là em vui lắm rồi", Ngân Thảo nức nở tâm sự.

Thương Ngân Thảo hết lòng vì gia đình là thế nhưng MC Quốc Thuận, Ngọc Lan cũng không khỏi bất ngờ khi vợ chồng Ngân Thảo đã đăng ký kết hôn từ lâu nhưng vẫn chưa sống chung một nhà. Đã từng trò chuyện về vấn đề này tại chương trình Vợ chồng son, MC Quốc Thuận chợt vỡ lẽ khi lắng nghe trải lòng của Hoài Đức - chồng Thảo và càng xúc động hơn trước tình cảm, sự thấu hiểu của đôi vợ chồng trẻ.

Hoài Đức thấu hiểu cho hoàn cảnh của vợ, sẵn sàng đi về giữa hai nơi để cùng Ngân Thảo chăm sóc gia đình

btc

“Ngay từ đầu mình đã hiểu hoàn cảnh của Thảo, thương Thảo thì thương luôn gia đình của Thảo. Mình thấy vợ chồng cũng không nhất thiết phải ở chung, dù sao cũng quen rồi, miễn sao vui vẻ, hạnh phúc là được. Những lúc Thảo gặp khó khăn, vất vả, mình cũng an ủi vì ông bà không còn nhiều thời gian nữa, nên chu toàn cho người lớn trước, sau này tới mình cũng không sao", Hoài Đức bày tỏ.

Dù vậy, với một cô gái tuổi đôi mươi như Ngân Thảo đã phải gồng gánh quá nhiều thứ từ công việc livestream đến chăm sóc gia đình, cô không thể làm tốt bổn phận của người vợ, người con dâu. Tại chương trình, "thánh sún” cũng bộc lộ cảm xúc áy náy với gia đình chồng: “Hiện tại em rất bận, không có thời gian phụ giúp gia đình chồng, có thì cũng chỉ xuống ăn bữa cơm. Em cũng không thể dành thời gian đi chơi, hẹn hò với chồng mỗi khi quá căng thẳng. Ngày này qua tháng nọ, em phát hiện mình bị cuốn vào công việc mà quên dành thời gian cho gia đình”.

Vợ chồng Ngân Thảo bày tỏ dự định tương lai và tổ chức lễ cưới vào tháng 2.2023 để tiện bề chung sống

btc

Với những trăn trở làm thế nào để có thể báo hiếu đồng thời hai bên gia đình của Ngân Thảo, Ngọc Lan động viên: “Chị rất quý cách em báo hiếu với gia đình. Hai đứa ráng vượt qua giai đoạn này, vốn dĩ hai đứa đang chung chí hướng nên không lo gì cả. Tụi em có thể sửa lại nhà Đức thêm một phòng nữa để Thảo livestream. Vậy hai đứa có thể chia ra lúc ở nhà vợ, lúc ở nhà chồng để lo được cho hai bên”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.