Ngọc Lan xót xa chuyện làm mẹ gian nan và biến cố ly hôn của Pha Lê

12/05/2022 09:49 GMT+7

Xuất hiện tại Chat với mẹ bỉm sữa tập 130, Pha Lê trải lòng về hành trình làm mẹ gian nan. Đến khi có con, nữ ca sĩ lại rơi vào trầm cảm sau sinh và biến cố ly hôn chồng Hàn Quốc khiến Ngọc Lan xót xa.

Pha Lê tâm sự cùng Ngọc Lan về hành trình có con và lý do ly hôn chồng Hàn Quốc

btc

Từng được biết đến là một ca sĩ, Pha Lê của hiện tại đã rời xa ánh đèn sân khấu để tập trung kinh doanh. Cô hiện đã là mẹ của một bé gái hơn 17 tháng tuổi tên Shin Thiên Ý (tên thân mật là bé Ốc).

Nhắc đến hành trình mang thai, Pha Lê có phần xúc động. Nữ ca sĩ tâm sự cô từng nghĩ "chắc ông trời triệt đường sinh sản" của mình khiến Ngọc Lan xót xa. Đến khi mang thai bé Ốc, Pha Lê cũng không dám chắc chắn (bởi trước đó cô đã 13 lần sảy thai), phải mất 3 tháng để thai nhi ổn định mới dám thông báo với gia đình và bạn bè.

Pha Lê trải lòng về hành trình làm mẹ gian nan, sảy thai 13 lần

btc

“Thời gian mang thai tôi nói chuyện với con rất nhiều, bảo nếu con ưng mẹ là mẹ thì ở lại. Tôi hay đọc mấy bài tin tức tiêu cực về tại sao lưu thai rồi nhiều người cũng bị hư thai khiến tôi hoảng loạn. Mang thai 9 tháng, ngày nào tôi cũng lo, cứ đếm từng ngày đến ngày đi khám thai. Chồng tôi là người nước ngoài, còn trẻ hơn tôi nữa nên cũng còn vô tư. Tuy nhiên bạn ấy là người rất trách nhiệm, hiểu chuyện vì bạn ấy cũng là con của một người mẹ đơn thân nên cần gì là bạn ấy làm theo”, Pha Lê tâm sự.

May mắn, quá trình sinh con của ca sĩ Pha Lê khá thuận lợi. Cô hài hước tiết lộ bản thân sinh con rất nhẹ nhàng nhưng chồng mới là người mất sức vì khóc quá nhiều. Vừa sinh xong, nữ ca sĩ một mình nuôi con vì chồng phải về nước chăm mẹ bị ung thư giai đoạn cuối.

Nữ ca sĩ tiết lộ tình trạng trầm cảm sau sinh vì không có chồng bên cạnh

btc

Chăm con vất vả lại không có chồng bên cạnh, Pha Lê rơi vào trầm cảm trong những tháng đầu. Cô cho biết: “Tôi bị căng thẳng khủng khiếp vì phải vắt sữa liên tục mà chỉ có thể ngủ ngồi. Khi bị tắc sữa, nó đau hơn tất cả các loại đau trên đời. Tôi bị trầm cảm, cáu gắt còn suy nghĩ tới những điều xấu".

Được biết, Pha Lê và chồng Hàn Quốc đăng ký kết hôn vào năm 2020 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Cuối tháng 3.2022, nữ ca sĩ lên tiếng thông báo cả hai đường ai nấy đi. Tại chương trình, cô chia sẻ thêm về tình trạng hôn nhân trước đó khiến Ngọc Lan tiếc nuối.

Ngọc Lan nể phục sự mạnh mẽ của Pha Lê

btc

Dù đã ly hôn, Pha Lê và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi nấng con gái. Cuối chương trình, nữ ca sĩ dành nhiều lời yêu thương đến con gái. Cô bày tỏ mình sẽ cố gắng trở thành một người mẹ không phải hoàn hảo nhưng tốt nhất có thể đối với con.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.