Ngôi sao thiết kế Việt Nam: Ca sĩ lên sàn

10/11/2013 09:00 GMT+7

(TNO) Liveshow 4 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sàn catwalk, ngoài những người mẫu chuyên nghiệp, còn có các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

 
Thủy Tiên tự tin sải bước trên sàn catwalk

>> Liveshow 2 'Ngôi sao thiết kế VN': Điểm nhấn Hà Duy
>> Bày bán các bộ sưu tập trong 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam

Trong liveshow 4, sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên, Khánh Linh, Ngọc Khuê, diễn viên Ốc Thanh Vân, Kathy Uyên, Ninh Dương Lan Ngọc, cựu người mẫu Thúy Hạnh… đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Không phải là những khách mời có thân hình quá khổ như trong liveshow 3, các người đẹp, nghệ sĩ khách mời tự tin khoác lên người những mẫu thiết kế của thí sinh để sải bước trên sàn catwalk.

Đêm thi này có chủ đề là Quà tặng nhân gian. Với chủ đề này, các thí sinh phải sáng tạo dựa trên những chất liệu thuần Việt như lụa tơ tằm, vải mặc nưa…

Có đến 7/9 bộ sưu tập được các nhà đầu tư lựa chọn đấu giá. Đó là bộ sưu tập Những ô màu khối lập phương của thí sinh Hà Nhật Tiến, Giao thoa của thí sinh Tăng Thành Công, Mây tre Việt của thí sinh Phạm Hữu Sang, Hương sắc Việt Nam của thí sinh Hà Duy, Mặt hồ sớm mai của thí sinh Quang Nhật, Lụa của thí sinh Anh Thư và Ánh Đêm của thí sinh Nguyễn Đức Duy.

Trong đó, bộ sưu tập Giao thoa của Tăng Thành Công được đánh giá cao khi sử dụng nghệ thuật xếp giấy của Nhật Bản trên chất liệu lụa satin. Đặc biệt, bộ sưu tập này còn khiến doanh nhân Lưu Nga xúc động nhớ về thời thơ ấu của mình với những khúc vải thơm mùi long não.

Một điều bất ngờ là trong đêm thi này, giám khảo đã quyết định giữ lại cả hai thí sinh lọt vào tốp nguy hiểm thay vì phải loại một thí sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc trong liveshow tiếp theo sẽ phải có hai thí sinh phải chia tay cuộc thi thay vì một sinh như những liveshow trước.

Liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 với chủ đề Trang phục Unisex - phi giới tính sẽ đến với khán giả vào lúc 20 giờ, thứ bảy, ngày 16.11, trên kênh VTV3.


Thủy Tiên thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện trên sàn catwalk


Ốc Thanh Vân


Ốc Thanh Vân và nhà thiết kế Tăng Thành Công mừng rỡ khi bộ sưu tập Giao thoa được đánh giá cao


MC - Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham gia trình diễn


Nữ diễn viên Kathy Uyên


Cô trình diễn bộ sưu tập Mây tre Việt của thí sinh Hữu Sang


Diễn viên Lan Ngọc


Ca sĩ Khánh Linh


Mẹ con cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng góp mặt trong bộ sưu tập của thí sinh Anh Thư

Thiên Hương
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

>> Lý Nhã Kỳ chi 'bạo' trong 'Ngôi sao thiết kế VN
>> Dũng Hà bất ngờ rút khỏi 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam
>> Nhiều 'người quen' dự thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013
>> Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013' lộ diện dàn giám khảo danh tiếng
>> Khởi động Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013
>> Khi ngôi sao thiết kế

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.