Tự động phát
Bánh cuốn Quảng Đông |
Lớp vỏ mỏng, mềm mịn, cùng phần nhân bánh với tôm, bò, xá xíu chất lượng kết hợp cùng nước chấm đặc biệt đã tạo ra sự hấp dẫn và sức cuốn hút của món bánh cuốn Quảng Đông đối với nhiều thực khách tại Sài Gòn.
Bánh cuốn Quảng Đông tại Sài Gòn |
nguyễn minh tâm |
Bánh cuốn Quảng Đông, món ăn thường xuất hiện tại các nhà hàng dimsum sang trọng nay được bán tại một quán ăn đường phố với giá cả tương đối bình dân thế nên được nhiều người chia sẻ và thích thú.
Mỗi phần bánh cuốn Quảng Đông tại đây bao gồm 1 đĩa với 4 cuốn bánh |
nguyễn minh tâm |
Chị Thuỷ chủ quán bánh cuốn Quảng Đông cho biết, món bánh cuốn tại quán giữ lại được trọn vẹn hương vị cũng như chất lượng nguyên bản, có được điều này là bởi chồng chị là một đầu bếp gốc Hoa chuyên về các món điểm sấm (dimsum), đặc biệt là món bánh cuốn Quảng Đông này. Món ăn này đã gắn bó và làm nên danh tiếng với anh được hàng chục năm, có người từng đề nghị trả 6 triệu đồng vào thời điểm hơn 20 năm về trước chỉ để học món nước chấm bao gồm xì dầu và sa tế tôm nhưng anh nhất định không đồng ý.
Chị Thủy, chủ quán bánh cuốn Quảng Đông |
bẢO HẰNG |
Bánh cuốn Quảng Đông được ăn cùng xì dầu pha cùng sa tế tôm |
nguyễn minh tâm |
Trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm tại Sài Gòn, được thưởng thức một đĩa bánh cuốn Quảng Đông nóng hổi và hấp dẫn chắc hẵn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
Bình luận (0)