Các nhà khoa học từ Đại học Chiết Giang ở Trung Quốc phân tích kết quả của 26 cuộc nghiên cứu liên quan đến hơn 800.000 người, cho thấy những người bổ sung ít nhất là 0,1 gr a xít béo omega 3 mỗi ngày giảm được 5% nguy cơ bị ung thư vú so với những người không bổ sung chất này. Những người bổ sung a xít béo omega 3 nhiều nhất giảm được 14% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú so với những người bổ sung chất này ít nhất.
|
Mai Duyên
>> Nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ thành đạt
>> Phát hiện protein điều tiết sự di căn ung thư vú
>> Tư vấn miễn phí bệnh ung thư vú
>> Hạt lanh giúp giảm rủi ro ung thư vú
>> Túi nâng ngực và ung thư vú
Bình luận (0)