Người dân khu Chợ Lớn sắm tết tại công viên Văn Lang

19/01/2024 14:02 GMT+7

70 gian hàng với các sản phẩm tiêu dùng ngày tết đặc trưng của khu Chợ Lớn (Q.5, Q.6, Q.11) được bày bán tại công viên Văn Lang thu hút người dân đến sắm tết.

Sáng 19.1, phiên chợ kết nối giao thương Q.5 với chủ đề "Chợ Lớn ngày xuân - Xuân Giáp Thìn năm 2024" được khai mạc tại công viên Văn Lang (Q.5, TP.HCM). Chương trình nhằm quảng bá những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các đơn vị sản xuất kinh doanh ở khu Chợ Lớn.

Người dân khu Chợ Lớn sắm tết tại công viên Văn Lang- Ảnh 1.

Hoạt động viết thư pháp thu hút nhiều khách tham quan

Vũ Phượng

Ngoài 70 gian hàng, phiên chợ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 21.1.2024 còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như: chương trình "Về Chợ Lớn xem múa lân", văn nghệ mừng xuân, trang trí tiểu cảnh tết diễn ra vào các đêm tại sân khấu chính, chương trình chăm lo tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó chủ tịch UBND Q.5 cho biết, phiên chợ xuân đã được quận duy trì tổ chức từ năm 2020 đến nay, tạo điều kiện làm cầu nối giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ thương mại kết nối, liên kết, hỗ trợ với nhau và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Người dân khu Chợ Lớn sắm tết tại công viên Văn Lang- Ảnh 2.

Phiên chợ do Phòng Kinh tế Q.5 phối hợp Hội Doanh nghiệp Q.5, Q.6 và Q.11 tổ chức

Vũ Phượng

"Phiên chợ năm nay có sự kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn Q.5, Q.6 và Q.11 nhằm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa chất lượng, phong phú, nhiều chủng loại với giá cả hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi phục vụ người dân mua sắm", bà Phượng chia sẻ.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.