Người đàn ông tìm hình mẫu bạn gái giống Ngọc Lan, từ chối mẹ đơn thân

08/01/2024 06:49 GMT+7

Người đàn ông 50 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn đời sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tiết lộ hình mẫu lý tưởng là diễn viên Ngọc Lan. Sau quá trình tìm hiểu, anh từ chối hẹn hò với mẹ đơn thân khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Người đàn ông tìm hình mẫu bạn gái giống Ngọc Lan, từ chối mẹ đơn thân- Ảnh 1.

Doãn Tâm chia sẻ hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình giống diễn viên Ngọc Lan

Chụp màn hình

Xuất hiện trên sân khấu, Lê Thị Quyên (47 tuổi - Tây Ninh) gây ấn tượng bởi vẻ hiền lành. Cô khiến Ngọc Lan xúc động khi tâm sự bản thân có khuyết điểm là không giữ được hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ cho biết khi sinh đứa con thứ hai, không may bé bị bệnh nên bận lo cho con, thời gian đó chồng cũ có người khác.

Cô kể: "Tôi kết hôn năm 1995, năm đó tôi 19 tuổi và ly hôn đến nay cũng 15 năm rồi. Con trai tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và ở riêng. Còn con gái 17 tuổi, hai mẹ con sống cùng nhau". Đến với chương trình, Lê Thị Quyên tìm kiếm người chồng biết lo cho gia đình, có thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Người đàn ông tìm hình mẫu bạn gái giống Ngọc Lan, từ chối mẹ đơn thân- Ảnh 2.

Làm mẹ đơn thân suốt 15 năm, người phụ nữ đến show hẹn hò tìm hạnh phúc mới

Chụp màn hình

Ở phía bên kia hàng rào hoa, nam chính Nguyễn Doãn Tâm (50 tuổi) cho biết anh quê Thanh Hóa nhưng đang làm tài xế lái xe tải ở Tây Ninh. Anh tự giới thiệu bản thân là người gọn gàng, sạch sẽ, có nhà cửa, công việc ổn định.

Doãn Tâm cũng từng qua "một lần đò", có hai con 21 tuổi và 13 tuổi, đang ở ngoài Thanh Hóa cùng ông bà ngoại. Vì một mình sống ở Tây Ninh nên anh muốn tìm người bầu bạn, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống lúc tuổi xế chiều. Khi Ngọc Lan hỏi hình mẫu vợ tương lai, anh cho biết mình muốn tìm người chung thủy, biết lo cho gia đình. "Nếu là hình mẫu lý tưởng thì được như Ngọc Lan càng tốt, còn nếu không thì cứ dễ nhìn là được", người đàn ông nói thêm. Chia sẻ này khiến "bà mối" cười đầy tự hào: "Người như em hiếm có khó tìm lắm".

Người đàn ông tìm hình mẫu bạn gái giống Ngọc Lan, từ chối mẹ đơn thân- Ảnh 3.

Doãn Tâm từng đổ vỡ hôn nhân sau khi có hai con, một mình từ Thanh Hóa vào Tây Ninh lập nghiệp

Chụp màn hình

Sau phần giới thiệu bản thân, Quyền Linh và Ngọc Lan mở rào cho cặp đôi gặp mặt và trực tiếp nói chuyện. Lần đầu gặp gỡ, Doãn Tâm và Lê Thị Quyên tặng quà cho nhau làm kỷ niệm rồi thoải mái chia sẻ về sở thích cá nhân, quan điểm trong chuyện tình cảm.

Đàng trai cho biết anh cần người phụ nữ phải biết lo cho gia đình, quan tâm đến chồng con. Trong khi đó, mẹ đơn thân tâm sự cô mong người đó biết yêu thương gia đình, nếu có mâu thuẫn thì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, không được la lối gây phiền hà đến hàng xóm. Bên cạnh đó, cô muốn khi về chung nhà thì người chồng không phân biệt con riêng con chung, hiếu thuận với cha mẹ hai bên.

Bàn đến chuyện kết hôn, Lê Thị Quyên cho biết cô chưa xác định được thời gian nhưng mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khi cả hai đủ thấu hiểu, yêu thương nhau sẽ tính đến chuyện đám cưới. Đáp lại, người đàn ông cũng đồng quan điểm cả hai nên tìm hiểu thêm sau chương trình.

Người đàn ông tìm hình mẫu bạn gái giống Ngọc Lan, từ chối mẹ đơn thân- Ảnh 4.

Kết thúc chương trình, nhà trai từ chối hẹn hò với nhà gái

Chụp màn hình

Tuy nhiên đến phút cuối, khi đàng gái bấm nút hẹn hò thì Doãn Tâm bất ngờ từ chối khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Nói về lý do, anh giãi bày rằng thấy đối phương lớn tuổi và cũng có con lớn nên e ngại. Tình huống này khiến bà mối Ngọc Lan bày tỏ sự tiếc nuối: "Câu chuyện tưởng chừng như êm đẹp nhưng cái kết lại không đẹp chút nào. Nhưng chúng tôi tôn trọng quan điểm của mỗi người, nếu thấy không phù hợp, không thích thì không nên bấm".


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.