Người trẻ ngậm ngùi khi hay tin HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam

18/10/2022 10:30 GMT+7

Mang về nhiều vinh quang cho Việt Nam khi tham gia các giải bóng đá , nhiều bạn trẻ không ngừng bày tỏ sự tiếc nuối khi nghe tin HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sau khi được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra thông báo xác nhận hợp đồng với huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo sẽ kết thúc vào ngày 31.1.2023, nhiều bạn trẻ yêu bóng đá đã bày bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay với một huấn luyện viên đa tài.

HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022

Độc Lập

Nguyễn Thái Nguyên Khang (22 tuổi, ngụ tại Tân Bình, TP.HCM) cảm thấy buồn và tiếc nuối: “Thầy Park đã đem lại cho mình cảm xúc rất mãnh liệt trong suốt 5 năm qua đặc biệt là trong trận đấu tại Thường Châu, Trung Quốc. Mình cảm thấy tiếc khi thầy Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm nhưng có 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19”.

HLV Park Hang-seo ra sức chỉ đạo học trò

Trung Anh

Cũng cùng chung cảm xúc với nguyên Khang, Bùi Trung Kiên (18 tuổi, ngụ tại TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang) cho rằng HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam sau giải đấu cuối cùng là AFF Cup 2022 là đúng thời điểm. Trung Kiên bày tỏ: “Vinh quang nào cũng có giới hạn, đội tuyển nào cũng cần phải có một cuộc cách mạng để có thể thay đổi tích cực và tiến xa hơn trong tương lai”. Trung Kiên hy vọng trong giải đấu cuối cùng, HLV Park Hang-seo sẽ cùng đội tuyển Việt Nam có một kết quả viên mãn là cùng nhau giương cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2022.

Huấn luyện viên Park Hang-seo động viên các học trò

Ngọc Linh

Nguyễn Bích Duy (20 tuổi, ngụ tại TP.Thủ Đức, TP.HCM) cũng cho biết bản thân cảm thấy HLV Park Hang-seo đã nỗ lực hết mình đưa đội tuyển Việt Nam đến những thành công vượt bậc. “Mình tin rằng đây cũng là một thử thách, một cơ hội mới để đội tuyển và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đi đến những thành công khác với dấu ấn đặc biệt hơn trong tương lai”, Bích Duy nói.

Còn với Trần Nguyễn Duy Bảo (23 tuổi, ngụ tại Châu Thành, Bến Tre), HLV Park Hang-seo là một người vĩ đại khi giúp thổi hồn cho lối chơi hoa mỹ của đội tuyển Việt Nam. Bảo bộc bạch: “Chính những động lực to lớn đó mà ông Park Hang-seo đã giúp cho ngọn lửa yêu bóng đá của hàng triệu con người Việt Nam tưởng chừng như đã tắt ngấm sau hàng loạt thất bại trước đó được bùng cháy lên và lan tỏa thêm một lần nữa”.

Bảo cho rằng việc tìm được một huấn luyện viên kế nhiệm có đủ tâm, đủ tầm như HLV Park Hang-seo không phải là dễ. Việc thay đổi huấn luyện viên sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến thành tích của đội tuyển Việt Nam bởi vị trí HLV trưởng tại một đội bóng đóng vai trò rất quan trọng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.