Người trẻ thích thú đi qua cầu dừa tại phố đi bộ

Tấn Đạt
Tấn Đạt
16/11/2019 16:12 GMT+7

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội xứ dừa lần 5 năm 2019 tại tỉnh Bến Tre, phố đi bộ xứ dừa đã chính thức mở cửa vào sáng 16.11 cho người dân tham quan. Tại đây, nhiều bạn trẻ thích thú khi đi qua cầu dừa.

Tại phố đi bộ này nhiều bạn trẻ thích thú với một số tiểu cảnh được dựng lại như tháp dừa, cầu dừa, làng quê Việt Nam. Bên cạnh đó, tại đây còn có một số gian hàng bán các sản phẩm từ dừa như bánh dừa, kẹo dừa...
Võ Kim Ngân, 19 tuổi, sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, cho biết: “Tranh thủ cuối tuần về quê rồi ghé qua đây chơi luôn, ở Sài Gòn đâu có những bối cảnh như vậy đâu, mới trải nghiệm cầu dừa xong làm mình nhớ quê quá trời”.
Nguyễn Thị Yến Nhi, 23 tuổi, cựu học sinh Trường THPT Trương Vĩnh Ký, Bến Tre, cho biết: “Có thể nói đây là một miền ký ức tuổi thơ của mình”.
Trong khi đó, anh Trần Minh Đức, 28 tuổi, công tác tại thư viện Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre tất bật với không gian sách tại phố đi bộ.
“Bên trong gian hàng của mình có nhiều sách lắm, đặc biệt có các loại sách nghiên cứu về cây dừa”, anh Minh Đức giới thiệu.
Được biết, phố đi bộ xứ dừa dài gần 1 km, bắt đầu từ công viên Đồng Khởi đến công viên An Hội (Bến Tre). Lễ hội Dừa lần 5 kéo dài đến hết ngày 20.11 với nhiều hoạt động thú vị như: Trình diễn áo bà ba, đi bộ “Vì Bến Tre tôi yêu” để bảo vệ môi trường, các hoạt động giao lưu văn hóa - nghệ thuật, liên hoan các món ăn từ dừa.

Gian hàng trưng bày sách của anh Minh Đức (áo sơ mi)

Nhiều bạn trẻ “tự sướng” tại con đường dừa này

Nguyễn Thị Yến Nhi, 23 tuổi (áo hồng) say sưa tìm hiểu các loại đàn Nam bộ

Đi cầu dừa, chèo xuồng “trên cạn” tại phố đi bộ

Gian hàng bánh dừa “hút” người trẻ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.