Người tưới xăng đốt vợ cũ ở Khánh Hòa đã tử vong

04/06/2016 17:22 GMT+7

Đức tìm vợ cũ dùng xăng đốt khiến cả hai bỏng nặng. Đức đã tử vong trong đêm; vợ cũ được chuyển vào bệnh viện cứu chữa trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 4.6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú TX.Ninh Hòa), người dùng xăng đốt vợ cũ chiều 3.6 đã tử vong trong tình trạng bỏng nặng.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 3.6, Đức vào Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa tìm vợ cũ là chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn). Sau đó, Đức vào phòng làm việc của chị T., khóa trái vửa rồi tưới xăng lên cả người mình và chị T., châm lửa đốt. 

Cán bộ, y bác sĩ ở các phòng bên cạnh phát hiện đám cháy bốc lên từ phòng làm việc của chị T. vội phá cửa, chữa cháy. Tuy nhiên, cả Đức và chị T.  đã bị bỏng rất nặng.

Hai người được chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong tình trạng Đức bỏng khoảng 80% cơ thể; chị T. bị bỏng toàn thân, hôn mê. Khuya 3.6, Đức đã tử vong.

Ngay trong đêm, chị T. được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục cứu chữa.

Người thân chị T. cho biết, Đức và chị T. đã ly hôn gần 3 năm nay, từ khi đứa con trai đầu lòng ra đời. Sau khi ly hôn, Đức vẫn nhiều lần tìm gặp và hành hung chị T.  

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.