Người Việt đầu tiên sở hữu iPhone 15 chính hãng VN/A nói gì?

Thành Luân
Thành Luân
29/09/2023 06:14 GMT+7

Với việc mở bán sớm iPhone 15 series VN/A ngay từ 0 giờ ngày 29.9, Minh Tuấn Mobile trở thành một trong các hệ thống giao hàng iPhone 15 series chính hãng sớm nhất đến tay người dùng tại Việt Nam.

Đúng 0 giờ ngày 29.9, Minh Tuấn Mobile chính thức giao các sản phẩm iPhone 15 series chính hãng (mã VN/A) cho những khách hàng đặt trước tại PetroVietnam Tower (số 1 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM). Mặc dù vào thời điểm nửa đêm nhưng đã có hơn 500 người dùng đến nhận máy tại sự kiện mở bán sớm và mong muốn là người đầu tiên sở hữu iPhone 15 series VN/A.

Người Việt đầu tiên sở hữu iPhone 15 chính hãng VN/A nói gì? - Ảnh 1.

Hàng loạt mẫu máy iPhone 15 series VN/A đã được giao cho khách hàng vào sáng 29.9

T.L

Một trong những vị khách đầu tiên là chị Lê Thị Hoàng (ngụ tại quận 9, TP.HCM) - người đã có thời gian dài sử dụng các thiết bị Apple để phục vụ công việc. Chia sẻ về việc nằm trong top khách hàng đầu tiên được nhận máy tại sự kiện, chị Hoàng cho biết: "Năm nay Minh Tuấn Mobile tung ra đặc quyền thu cũ đổi mới trợ giá tới 95% rất hấp dẫn, do đó, dù đang sở hữu iPhone 14 Pro Max, nhưng cả tôi và ông xã đã quyết định 'lên đời'".

iPhone 15 mở bán ở Việt Nam: Nhiều người mất ngủ xếp hàng từ nửa đêm

Được biết, sản phẩm mà chị Hoàng "lên đời" chính là chiếc iPhone 15 Pro Max 256 GB màu titan xanh. Sản phẩm hiện được Minh Tuấn Mobile phân phối với giá 34,99 triệu đồng, chưa kèm các ưu đãi khi đặt trước.

Người Việt đầu tiên sở hữu iPhone 15 chính hãng VN/A nói gì? - Ảnh 2.

Một số khách hàng đến nhận máy iPhone 15 series VN/A sớm nhất tại Minh Tuấn Mobile

T.L

Vị khách tiếp theo sở hữu iPhone 15 series VN/A tại buổi mở bán của Minh Tuấn Mobile là chị Mai (ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM). Đến với sự kiện, chị được cả ông xã và con gái "hộ tống" để mừng lên đời chiếc iPhone 15 Pro từ chiếc iPhone 13 Pro cũ. Chị chia sẻ: "Tôi quyết định chọn Minh Tuấn Mobile vì có đặc quyền thu cũ đổi mới, rất phù hợp để đổi từ iPhone 13 Pro lên iPhone 15 Pro".

Tính đến thời điểm mở bán, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được hơn 15.000 đơn hàng iPhone 15 series VN/A sau 1 tuần mở đặt hàng. Trong đó, có tới 70% người dùng chọn mua iPhone 15 Pro Max phiên bản 256 GB và 512 GB. Năm nay, màu titan xanh và titan tự nhiên của iPhone 15 Pro/iPhone 15 Pro Max là 2 màu được ưa chuộng.

Đặc biệt, lượng người dùng tham gia chương trình thu cũ đổi mới iPhone 15 series VN/A tại Minh Tuấn Mobile khá lớn, chiếm khoảng 60% lượng đơn hàng đợt đầu. Năm nay, Minh Tuấn Mobile tung ra chương trình đặc quyền thu cũ lên đến 95% giá trị máy, áp dụng cho toàn bộ các dòng iPhone đời cũ. Chính vì vậy, đây là giải pháp được đông đảo người dùng hưởng ứng và ưu tiên lựa chọn trong đợt mở bán iPhone thế hệ mới nhất này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.