Nguyễn Đường Thành cùng cộng sự khai trương phòng game

20/01/2021 11:00 GMT+7

Nguyễn Đường Thành - đại diện công ty Aka Media cho biết Aka Gaming là một phòng máy hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho giới trẻ Hà Nội trong những ngày xuân đang đến gần.

Nguyễn Đường Thành cùng với những người bạn thân thiết vừa khai trương phòng Aka Gaming ở Hà Nội, với tổng cộng hơn 100 máy tính gaming từ trung đến cao cấp.
Nguyễn Đường Thành (phải) tại buổi ra mắt phòng game cho giới trẻ

Nguyễn Đường Thành (phải) tại buổi ra mắt phòng game cho giới trẻ

Nguyễn Đường Thành cho biết phòng game mới khai trương sở hữu vị trí rộng rãi và thoáng đãng, được chia ra các khu vực: phòng máy thường, phòng VIP và phòng Stream. Đặc biệt, ở đây cũng có khu vực VIP dành cho những người hút thuốc, và phòng đôi hoặc phòng riêng cho người dùng tùy ý lựa chọn.
Đại diện phòng game - anh Nguyễn Đường Thành cho biết Aka Gaming có nhiều điểm nổi bật để phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo game thủ. Không chỉ đẹp, cyber game này còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị cực hiện đại. Chúng mang tới cho game thủ những giây phút giải trí tuyệt vời, “phiêu” cùng các trận đấu và chiến hết mình với những cuộc đua online.
Nguyễn Đường Thành tiết lộ, anh cùng bạn bè có cùng đam mê game đã chi hơn hơn 4 tỉ đồng để đâu tư cho phòng cyber này. “Dù biết hiện nay đối với cyber nguồn thu không được nhiều nhưng các bạn ấy vẫn cùng tôi quyết tâm mở Aka Gaming trong giai đoạn nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Vì chúng tôi tin rằng khi làm việc bằng tất cả niềm đam mê và nghiêm túc thì sẽ đi đến thành công”.
Cũng theo Nguyễn Đường Thành, anh cùng các cộng sự của mình nhìn nhận giai đoạn cách lý xã hội thời Covid-19 như một thời gian “chuẩn bị chạy đà” cho các kế hoạch phát triển trong tương lai.
Nguyễn Đường Thành sinh năm 2002 tại Bạc Liêu. Anh là con 1 trong gia đình, ba mẹ ly hôn và anh sống với ông bà ngoại. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, không như các bạn trẻ khác phải lăn tăn việc chọn trường để bước tiếp con đường học vấn, Nguyễn Đường Thành kinh doanh tự do để được sống với đam mê.
Anh không ngừng trau dồi bản thân để luôn tạo sự mới mẻ cho bản thân mình. "Tuổi trẻ có hai thứ rất nhiều đó là năng lượng và thời gian. Năng lượng đó rất quan trọng và việc đặt năng lượng vào một vấn đề lại càng quan trọng. Cái mà mình muốn hướng tới là truyền cảm hứng về phong cách sống tích cực”, Nguyễn Đường Thành nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.