Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do tạm hoãn chuyện yêu đương dù đã ngoài 40

14/12/2021 08:06 GMT+7

'Mình dành tình cảm cho nghệ thuật quá nhiều, nên tạm thời gác tình yêu riêng tư sang một bên để tập trung tạo nên những sản phẩm âm nhạc tốt nhất', Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân dù đã ngoài 40 tuổi

BTC

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo trong Tinh hoa hội tụ với chủ đề Thanh Xuân. Anh bày tỏ mong muốn được sống lại thời tuổi trẻ vô tư khi xem lớp đàn em thể hiện tài năng của mình. Tập 3 dự kiến phát sóng lúc 21 giờ ngày 15.12 trên THVL1, với màn tranh tài của Hồ Khánh Long, Trần Mỹ Ngọc và Diễm Kiều.

Trong hậu trường, Nguyễn Phi Hùng cũng có dịp trải lòng với khán giả về những câu chuyện xoay quanh chủ đề lần này. Nam giám khảo cho rằng khi nhắc về tuổi trẻ, không thể không nhắc đến tình yêu. Bởi theo anh, đây là thời điểm mà tình yêu đẹp đẽ và trong sáng nhất, luôn để lại nhiều kỷ niệm khó phai ghi dấu suốt cả cuộc đời mỗi con người. Nguyễn Phi Hùng tiết lộ bản thân đã trải qua khá nhiều mối tình, đẹp có, dang dở có và đều phải nếm trải mùi vị của ghen tuông.

Nam ca sĩ tiết lộ từng ghen ngay cả trong giấc mơ

BTC

“Chữ ghen luôn là chữ cụ thể nhất và càng ghen nhiều càng chứng tỏ mình dành nhiều tình cảm cho đối phương. Những cái ghen ấy nhiều khi vô cớ, đến từ đời thường hoặc ngay cả trong giấc mơ. Có lần tôi mơ thấy cô bạn của mình đi với một người khác, tự nhiên tôi cảm thấy buồn thê thảm để rồi sáng dậy phải mất thời gian thật lâu để trấn tĩnh và cân bằng để nhận thức được nó chỉ là giấc mơ”, Nguyễn Phi Hùng bộc lộ.

Theo nam ca sĩ, tình yêu khiến con người thay đổi nhiều. Đôi khi sự thay đổi này làm cho anh bị trồi sụt cảm xúc và ảnh hưởng đến sức khỏe. “Mình dành tình cảm cho nghệ thuật quá nhiều nên tạm thời gác lại tình yêu riêng tư sang một bên để tập trung tạo nên những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Nếu yêu chỉ sợ trái tim lại bị trồi sụt lần nữa thì kéo theo nhiều hệ lụy khó lường”, Nguyễn Phi Hùng bộc bạch.

Giọng ca Dáng em thừa nhận càng yêu nhiều thì càng ghen nhiều

BTC

Đồng thời, giọng ca Dáng em khẳng định những chuyện tình của anh đều xuất phát từ sự rung động của hai phía chứ “chưa bao giờ tìm đến tình yêu để lấp đầy khoảng trống". Anh chia sẻ: “Chính vì vậy, tôi không có cảm giác tiêu cực trong tình yêu, không phải yêu ai để nhằm mục đích trả thù người nào đó. Thậm chí, cho dù mối tình ấy có mất đi thì tôi vẫn có cho mình những kỷ niệm đẹp và không đổ lỗi cho một ai”.

Nguyễn Phi Hùng chỉ ra rằng phụ nữ không quan tâm đối phương là người thành đạt ra sao mà quan trọng nhất vẫn là bạn có đủ thời gian để chăm sóc cô ấy hay không. Cho nên hiện tại, nam ca sĩ phải "tạm hoãn yêu" chứ không hẳn là “nghỉ yêu”. “Tôi có rất nhiều rung cảm với phái nữ nhưng đành phải làm tròn bổn phận của một người làm nghệ thuật vì nó chứa đựng nhiều ấp ủ và nhiều hoài bão của bản thân”, anh quả quyết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.