Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới

06/03/2023 19:53 GMT+7

Trở về nước sau khi giành chiến thắng tại Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, Nguyễn Thanh Hà ấp ủ thực hiện nhiều dự án cộng đồng trong thời gian tới.

Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà khoe nhan sắc rạng rỡ sau khi về nước

NVCC

Vượt qua hơn 60 thí sinh, Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 (Miss Eco International). Sau vài ngày ở lại Ai Cập để tham gia các hoạt động trong vai trò tân hoa hậu, người đẹp sinh năm 2004 vừa đáp chuyến bay trở về Việt Nam để chia sẻ niềm vui với gia đình và người hâm mộ. Cô chọn trang phục toát lên vẻ thanh lịch, đội vương miện khi xuất hiện tại sân bay.

Chia sẻ về chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Nguyễn Thanh Hà khẳng định sẽ thực hiện các sứ mệnh của một Hoa hậu Môi trường Thế giới. Cô háo hức khi trở về Việt Nam tiếp tục các dự án cộng đồng còn dang dở, đồng thời bắt tay thực hiện kế hoạch mới. “Đóng góp cho môi trường, xã hội không bao giờ là đủ. Hà mong mọi người có thể đồng hành cùng mình trong suốt hành trình đương nhiệm để cải thiện môi trường, thúc đẩy sự phát triển an sinh xã hội, quảng bá du lịch và hướng đến phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn”, cô bộc bạch.

Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 2.

Người đẹp sinh năm 2004 hạnh phúc chia sẻ niềm vui chiến thắng đến người thân

NVCC

Đăng quang cuộc thi quốc tế khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Thanh Hà đã cho thấy sự bản lĩnh, tâm huyết khi vạch ra những kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Cô quan niệm hoa hậu không phải là danh từ để chạy show hay đổi đời. Nguyễn Thanh Hà nói: “Hà không kiếm tiền từ danh hiệu này, càng không dùng nó làm cần để câu đại gia. Trước hay sau cuộc thi này quan điểm của Hà cũng đều như vậy. Sau hôm nay, Hà sẽ không cảm thấy lạ hay phiền về việc sẽ bị mọi người quan tâm nhiều hơn về đời tư và bị hỏi những câu hỏi như vậy”.

“Hà có mục tiêu riêng của mình là tập trung vào việc làm đại sứ lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường. Việc trở thành hoa hậu quốc tế giúp tên tuổi của Hà có sức ảnh hưởng hơn và lời kêu gọi của Hà cũng đến được với nhiều người hơn. Rồi thời gian sẽ giúp mọi người hiểu rằng Hà nghiêm túc với những gì mình đang nói và làm. Còn những chuyện bên lề khác không đáng để bận tâm hay phiền muộn”, cô bày tỏ.

Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới - Ảnh 3.

Tình cảm của mọi người là động lực để Nguyễn Thanh Hà cố gắng trong khoảng thời gian dự thi quốc tế

NVCC

Trở về nước sau khi đăng quang, Nguyễn Thanh Hà dự định sẽ triển khai 2 dự án đã được cô lên kế hoạch từ trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới, đó là giúp đỡ những người yếu thế và bảo vệ môi trường. Người đẹp sinh năm 2004 sẽ đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre thành lập một trung tâm hỗ trợ nâng cao tay nghề và tạo cơ hội tiếp cận những việc làm mới cho cộng đồng phụ nữ ở quê nhà, giúp họ ổn định sinh kế và có cuộc sống tốt hơn. Đồng thời, Nguyễn Thanh Hà còn thực hiện chương trình hỗ trợ công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM để trang bị thêm cho họ kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Hà cũng sẽ tham gia một số dự án tại các quốc gia có nhiều vấn đề về môi trường theo kế hoạch của ban tổ chức cuộc thi và một số tổ chức liên kết. Trước đó, trong suốt thời gian đương nhiệm vai trò Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, người đẹp đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ và trở thành nhân vật truyền cảm hứng, đại sứ thiện chí cho nhiều chương trình về môi trường. Cô tham gia chọn lọc các sự kiện giải trí sau khi đăng quang hoa hậu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.