Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch /// Ảnh: Duy Tính

Bộ trưởng Y tế chúc tết các y bác sĩ, bệnh nhân

0
Tối 27.1 (30 tết), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đi kiểm tra công tác trực tết, chúc tết các y bác sĩ trực đêm giao thừa, tặng quà tết cho bệnh viện, bệnh nhân đang nằm viện.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp nhận ý kiến phản ánh
từ người bệnh
 /// Ảnh: Thúy Anh

4 người bệnh nằm chung 1 giường

0
Tại Bệnh viện K (cơ sở 3, Hà Nội), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chứng kiến cảnh 4 bệnh nhân/giường bệnh do khoa Nội 2 bố trí chung bệnh nhân ngoại trú và nội trú 
Ảnh: Nguyễn Long

Bệnh viện công chuyển từ 'ban ơn' sang phục vụ

0
“Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là một trong những đột phá của ngành y tế sau khi ngành triển khai một loạt các chính sách đồng bộ về đầu tư cơ sở hạ tầng, đổi mới cơ chế tài chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua đề án giảm tải bệnh viện và đề án bệnh viện vệ tinh chuyển giao kỹ thuật cao cho bệnh viện tuyến dưới...
Hành khách được kiểm tra thân nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất để dự phòng bệnh Zika - Ảnh: Nguyên Mi

Cảnh báo nguy cơ vi rút Zika xâm nhập vào Việt Nam

0
Bộ Y tế khuyến cáo phụ nữ có thai hoặc dự định có thai trong vòng 6 tháng tới không nên đến các quốc gia đang có dịch bệnh do vi rút Zika (nghi gây bệnh teo não, đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh), khi không cần thiết.
Hành khách được kiểm tra thân nhiệt tại sân bay - Ảnh: Nguyên Mi

Kiểm soát sân bay, phòng chống dịch Zika

0
Hôm nay (5.2), Bộ Y tế tiếp tục có các khuyến cáo về phòng chống vi-rút Zika. Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã thực hiện đo thân nhiệt và khai y tế đối với hành khách nhập cảnh từ những nơi có dịch.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến kiểm tra việc phòng chống sốt xuất huyết

Bộ Y tế triển khai chiến dịch mẫu phòng chống sốt xuất huyết

0
(TNO) Sáng nay 16.10, Bộ Y tế triển khai chiến dịch mẫu diệt lăng quăng (bọ gậy), phòng chống dịch sốt xuất huyết. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến khu phố 1B (P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương) cùng đi tìm diệt lăng quăng với người dân địa phương.