Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32

06/07/2023 19:35 GMT+7

VĐV Nguyễn Thị Oanh cùng các thành viên đội tuyển điền kinh Việt Nam đã nhận tiền thưởng với thành tích ở SEA Games 32.

Chiều 6.7, tại trụ sở Báo Tiền Phong đã diễn ra lễ trao thưởng cho VĐV, HLV điền kinh lập thành tích xuất sắc tại SEA Games 32. 

Tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, đội tuyển điền kinh tham dự với 75 thành viên, bao gồm 21 lãnh đạo đội, HLV và 54 VĐV, thi đấu 38/47 nội dung, trong đó có 31/38 nội dung đoạt huy chương. Khi kết thúc, đội điền kinh giành tổng cộng 40 huy chương, trong đó có 12 HCV, 20 HCB và 8 HCĐ, đóng góp lớn vào thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 1.

VĐV Nguyễn Thị Oanh

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 3.

Anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn gọi các VĐV là nguồn cảm hứng của thế hệ trẻ

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 4.

Đội điền kinh nhận tiền thưởng từ Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Oanh cùng đội điền kinh Việt Nam nhận tiền thưởng sau SEA Games 32 - Ảnh 7.

Tại lễ trao thưởng, anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam khẳng định: "Nghị quyết Đại Hội XIII của Đảng đặt mục tiêu đến năm 2045 chúng ta sẽ là nước phát triển có thu nhập cao. Để đạt được mục tiêu đó, thanh niên Việt Nam, chủ nhân tương lai của đất nước phải nỗ lực, quyết tâm rất cao. Và họ có thể tìm thấy cảm hứng từ thành tích của các VĐV tại SEA Games 32, những người đã chứng minh chỉ cần có sự cố gắng, khát khao, chúng ta có thể làm được".

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32, ông Đặng Hà Việt khẳng định, ngành thể thao đề cao nỗ lực tột cùng của các VĐV trong bối cảnh tổn thất lực lượng cũng như điều kiện khắc nghiệt ở Campuchia. Những tuyển thủ điền kinh đã phải thi đấu dưới cái nắng cháy da ở Siem Rieap, ở Phnom Penh, hoặc đôi khi là cơn mưa tầm tã, chớp giật giông sét tại Morodok Techo.

Để ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của đội tuyển điền kinh Việt Nam, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và Báo Tiền Phong trao thưởng cho các thành viên của đội tuyển điền kinh tham dự SEA Games 32 với tổng số tiền 480 triệu đồng, bao gồm 100 triệu cho các HLV và 380 triệu đồng cho các VĐV.

VĐV Nguyễn Thị Oanh cho biết: "Bên cạnh sự cố gắng của mỗi cá nhân, để làm nên thành công còn có sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, ban ngành và những đơn vị như Báo Tiền Phong, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Điều này mang lại động lực rất lớn cho các VĐV. Thay mặt đội tuyển điền kinh, tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, không ngại khó ngại khổ để khiến đất nước tự hào".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.