Nguyên Vũ tiết lộ lý do liên tục chạy show vì 'sợ thua thiệt đàn em'

Thành Long
Thành Long
27/08/2019 08:27 GMT+7

Nguyên Vũ bật khóc, quyết trở lại với âm nhạc khi nghe khán giả gọi là 'một thời 8X'. Anh chia sẻ bỏ qua sự tự ti vì lớn tuổi, chạy show liên tục vì 'sợ thua thiệt đàn em'.

Nguyên Vũ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời Hãy nghe tôi hát chủ đề nhạc sĩ Châu Kỳ. Nam ca sĩ tâm sự anh cảm thấy áp lực khi ngồi ghế nóng chương trình. “Thí sinh có sở trường âm nhạc khác nhau sẽ còn nhiều thiếu sót khi hát nhạc xưa. Tôi đắn đo vì có thí sinh là đồng nghiệp, từng đi hát cùng tôi trên sân khấu lớn. Nhưng là đàn anh bước chân vào nghệ thuật gần 30 năm, tôi học hỏi từng ngày từ danh ca kỳ cựu khi dẫn các chương trình bolero. Tôi phải nói thẳng nói thật, góp ý, chia sẻ động viên để các bạn hát tốt dòng nhạc bolero”, Nguyên Vũ nói.
Mặc dù đã U50, Nguyên Vũ tâm đắc rằng tinh thần là điều quan trọng giúp anh giữ được dung mạo trẻ trung, năng động. Anh chia sẻ: “Nếu tôi cứ tủi thân, nghĩ bản thân lớn tuổi mà tự ti, không dám đương đầu thử thách, một ngày nào đó, tôi sẽ thua đàn em. Cũng có người hỏi sao tôi không tiếp tục đi hát bởi kiếm được nhiều tiền, làm diễn viên hay làm MC phải đứng nói từ đầu cho đến cuối chương trình, mà thù lao thì không bằng. Nhưng với tôi, đời người chỉ sống một lần, tôi muốn trải nghiệm hết tất cả công việc, có thể đương đầu với mọi thử thách, chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ thành công”.

Nguyên Vũ ngồi ghế giám khảo cùng Đông Đào, Thái Châu

Ảnh: BTC

Đối với Nguyên Vũ, việc “trẻ lâu” không liên quan đến đàn ông độc thân hay có gia đình. Anh thẳng thắn: “Nếu tôi có tình yêu chân thật, trẻ trung, nồng cháy, tôi hạnh phúc và trẻ hơn nữa. Tôi chẳng qua là ôm đồm quá nhiều công việc không có để ý đến tình cảm riêng tư”. Nguyên Vũ tiết lộ anh không phải là người tôn sùng chủ nghĩa độc thân. Anh có thể chia sẻ cho mọi người biết hết về cuộc sống, nghề nghiệp, thậm chí tấm lòng nhưng chỉ xin giữ lại duy nhất đó là tình cảm. Bởi tình yêu với anh là một thứ gì đó rất riêng biệt nên muốn để nó ở một góc riêng tư.
“Tôi có quan điểm như vầy, nếu tôi yêu một cô gái không phải trong nghề, họ phải chịu đựng sự dòm ngó của dư luận rất cao, nếu lỡ một ngày nào đó hai người không đi chung một con đường nữa, người thiệt thòi chính là cô ấy. Nếu người chịu đựng tốt thì không sao nhưng nếu người không chịu đựng được sẽ rất khủng hoảng. Vì vậy, tôi không bao giờ muốn công bố người yêu hay người vợ của tôi là ai”, Nguyên Vũ thẳng thắn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.