Nhà thiết kế, nghệ nhân Chiến Trần tổ chức show diễn thời trang kết hợp với hoa

P.C.Tùng
P.C.Tùng
14/12/2022 09:58 GMT+7

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi offline của các thành viên trong nhóm Hoa và những người bạn . Sự kiện được ghi nhận là mới lạ và độc đáo vì có sự kết hợp giữa người mẫu trình diễn với hoa và thời trang.

Show diễn Hoa và những người bạn là sự kiện thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm, nhằm gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên, khán giả yêu thích thời trang, hoa và nghệ thuật cắm hoa, chăm sóc hoa... Sự kiện thu hút hơn 500 thành viên yêu hoa đến từ các vùng miền khác nhau tại Việt Nam.

Ông Chiến Trần - Trưởng ban tổ chức, đồng thời cũng là người sáng lập nhóm Hoa và những người bạn cho biết: "Tính đến nay chương trình đã trải qua 6 mùa tổ chức. Dù thời gian không quá dài nhưng đủ để các thành viên cảm nhận được niềm vui, màu sắc mới cũng như những gương mặt mới ở nghệ thuật cắm hoa, chăm sóc hoa, kiến thức về hoa. Và hơn hết là sự trưởng thành của nhóm ngày càng lớn mạnh, cuốn hút hơn so với những năm trước".

Nhà thiết kế, nghệ nhân Chiến Trần tại show trình diễn thời trang kết hợp với hoa

“Mặc dù 2 năm qua, cả nước nói chung và ngành hoa nói riêng trải qua nhiều khó khăn như đại dịch Covid-19, mưa bão kéo dài... gây ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội, và ngành hoa cũng thiệt hại không kém. Nhưng ngày hôm nay, chúng ta đã không ngại khó khăn và có mặt ở đây như 1 sức mạnh đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Đó chính là món quà vô cùng quý báu mà mọi người đã dành cho nghệ thuật, kỹ năng, kiến thức về hoa, cũng như cộng đồng nhóm Hoa và những người bạn”, nhà thiết kế, nghệ nhân Chiến Trần nói thêm.

Người mẫu trình diễn hoa kết hợp thời trang

nvcc

Tại sự kiện, những người yêu hoa không chỉ có dịp giao lưu, trao đổi, nhìn lại một năm đã qua mà họ còn chiêm ngưỡng những bộ sưu tập hoa kết hợp với thời trang vô cùng độc đáo được trình diễn từ 20 nhà thiết kế. Trong không gian ấm cúng của chương trình, những mẫu thiết kế trình diễn trên sân khấu đã tạo nên một bữa tiệc thời trang độc đáo, khác biệt.

Những mẫu thiết kế hết sức táo bạo, ấn tượng và độc đáo từ các nhà thiết kế như Lê Phong, Huyền Minh, Nguyễn Thanh Sơn, Vũ Nguyễn, Đức Lợi, Thu Hà, Hiếu Đàm, Trần Gia, Nguyễn Thanh Chà, Hoàng Thùy Linh, Đoàn Nam, Đặng Thúy Hồng, Ngọc Phạm, Thụy Nguyễn, Phương Tống, Dũng Bùi, Nhân Nguyễn, Nguyễn Hương Giang, Đỗ Hiền, Ngọc Xinh được trình diễn bởi những người mẫu, người đẹp Top 10 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam, Top 10 Miss Grand Vietnam... khiến khán giả mãn nhãn.

Ban tổ chức cho biết với sự kiện năm nay, niềm vui lớn nhất là sự góp mặt của tất cả các khách mời khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là hơn 20 nhà thiết kế tài năng, có chỗ đứng trong ngành. Ngoài ra, sự kiện Hoa và những người bạn còn có sự góp mặt của những nhà mốt nước ngoài đến từ Singapore, Hàn Quốc… Chính điều đó đã phần nào cho thấy sức hút cũng như độ uy tín của chương trình. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ giữa những cá nhân yêu hoa và thời trang mà hơn hết, sự kiện còn là cơ hội để quảng bá vẻ đẹp, văn hóa Việt Nam với bạn bè thế giới.

Mãn nhãn với show trình diễn thời trang kết hợp với hoa

nvcc

Có thể nói, việc mở rộng quy mô tổ chức cùng với thành công của 5 mùa trước đã trở thành áp lực không nhỏ đối với ban tổ chức trong năm 2022. Đó là chưa kể đến việc nền kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cũng tác động không nhỏ. Chính vì thế, từ khi Hoa và những người bạn được khởi động, ông Chiến Trần không tránh khỏi những lo lắng về số lượng người đăng ký.

Đó là lý do khi chứng kiến các khách mời đến tham dự đông đủ, Trưởng ban tổ chức - ông Chiến Trần, không khỏi vỡ òa vì chương trình diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi. “Đó là động lực để chúng tôi, những người trong ban tổ chức có thêm niềm tin để tiếp tục mang Hoa và những người bạn kéo dài trong những năm về sau nữa”, phía ban tổ chức cho hay.

Vượt qua ngoài khuôn khổ của một sự kiện thời trang, chương trình Hoa và những người bạn còn mang đến một ý nghĩa to lớn mà những người thực hiện muốn gửi gắm. Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn kết hợp tất cả các nhà thiết kế tài năng, cùng chung sức quảng bá hình ảnh đẹp về nghệ thuật chơi hoa, cắm hoa, thời trang... đến bạn bè quốc tế. Đồng thời, sự kiện còn gắn kết những người yêu hoa khắp cả nước hội tụ và đặc biệt kết nối mọi người gần nhau hơn, tạo nên một cộng đồng hoa tươi tại Việt Nam vững mạnh và phát triển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.