Nha Trang: Điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại trường mầm non

22/02/2023 22:24 GMT+7

Cơ quan công an đang điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại Trường mầm non Bé Ngoan ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang (Khánh Hòa).

Tối 22.2, lãnh đạo Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa, cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ việc bé trai 2 tuổi tử vong tại Trường mầm non Bé Ngoan ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Theo thông tin ban đầu, bé trai bị tử vong tên N. (2 tuổi). Trao đổi với PV Thanh Niên, chị K.O, người nhà của gia đình bé cho biết, sáng 22.2, bà ngoại đưa bé đến Trường mầm non Bé Ngoan để gửi như những ngày bình thường.

Nha Trang: Điều tra bé trai 2 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non - Ảnh 1.

Công an làm việc với gia đình bé N.

GĐCC

Đến gần 14 giờ cùng ngày, bà ngoại bé xem qua camera của trường thì thấy bé vẫn đang nằm ngủ trong khi mọi khi giờ này bé đã dậy. Thấy bất thường, bà ngoại bé chạy qua xem tình hình thì lúc này thấy giáo viên nhà trường đang đưa bé đi cấp cứu trong tình trạng cơ thể tím tái.

Chị O. cho biết, sau khi đưa bé vào bệnh viện cấp cứu thì các bác sĩ thông báo bé đã ngừng hô hấp trước đó. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trường mầm non Bé Ngoan là trường tư thục. Cha, mẹ bé N. mới gửi bé vào trường này từ sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Trước đó ít ngày, bé bị viêm họng, được gia đình đưa đi khám và được bác sĩ cho thuốc về uống.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.