Vượt người Ấn Độ, người đàn ông Nha Trang lập kỷ lục thế giới với 4575 bộ bonsai mini

Vượt người Ấn Độ, người đàn ông Nha Trang lập kỷ lục thế giới với 4575 bộ bonsai mini

1
Ông Nguyễn Văn Phúng (59 tuổi), ở xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết ông vừa được Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) gửi thông báo công nhận “Bộ sưu tập bonsai và tiểu cảnh mi ni có số lượng nhiều nhất thế giới” với 4.575 bonsai, tiểu cảnh bonsai mi ni.
Ông Donald Trump Jr cùng cha và bạn gái Kimberly Guilfoyle tại buổi vận động tranh cử ở Wisconsin ngày 2.11 /// AFP

Ông Donald Trump Jr nhiễm Covid-19

0
Con trai trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Donald Trump Jr đã bị nhiễm Covid-19 và trở thành người mới nhất trong số nhiều người thân cận với nhà lãnh đạo bị nhiễm bệnh.
Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Nha Trang /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Con đường in dấu kỷ niệm về bác sĩ Yersin

0
Cùng với Đà Lạt, thành phố Nha Trang nói riêng, tỉnh Khánh Hòa nói chung là những vùng đất có vinh dự in đầy kỷ niệm cuộc đời dấn thân, tận hiến của bác sĩ người Thụy Sĩ gốc Pháp Alexandre Yersin (1863 - 1943).
Ông O’Brien (phải) là cố vấn thân cận của Tổng thống Trump /// REUTERS

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ thăm Việt Nam

1
Chuyến thăm của Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ diễn ra chưa đầy một tuần sau khi ông đại diện phái đoàn Mỹ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 do Việt Nam tổ chức.
Ông Trump vẫn cứng cỏi, ông Biden đang làm gì?

Ông Trump vẫn cứng cỏi, ông Biden đang làm gì?

0
Ngày 17.11, ông Joe Biden đã chỉ định một số cố vấn cấp cao cho chính phủ sắp tới của ông, trong đó nhiều phụ tá đáng tin cậy từ chiến dịch tranh cử của ông và một số nghị sĩ đảng Dân chủ.
Biển xanh, cát trắng và những cảnh sắc huyền ảo đã khiến nơi đây được ví như “thiên đường miền nhiệt đới”.  /// Ảnh: Thiên Anh

Xứ trầm hương, người thương ở lại!

0
Quê hương tôi - xứ trầm hương tươi đẹp, nên thơ từ lâu đã được biết đến với tiếng sóng biển dạt dào, hương trầm ngây ngất cùng những cung đường thơ mộng.
"Cho nên ai về Nha Trang tắm biển, họ thường ít đến đây, họ chỉ đến nơi nào đỡ cực thôi”, mẹ nói. /// Ảnh: Thiên Anh

Mẹ và đồi cát

0
Tôi nhớ những lần mẹ ngồi làm cá bên hiên nhà lộng gió, mẹ giải thích tôi nghe: “Sở dĩ gọi là Dốc Lếch là vì ai đến đây cũng phải vượt qua những đụn cát cao ngất này, họ mệt đến nỗi phải lếch đó con…”.
Bà Susan Rice (trái) và bà Michele Flournoy là các ứng viên sáng giá cho nội các của ông Biden /// AFP/REUTERS

Ông Biden giải bài toán nội các

0
Ông Joe Biden đang cân nhắc các nhân tố chủ chốt cho bộ máy chính quyền mới của mình, trong khi Tổng thống Donald Trump vẫn chỉ trích kết quả bầu cử.