Nhận gói tài trợ khủng, học viện HAGL đột phá: mở lớp có thu phí

01/07/2022 19:03 GMT+7

Hôm nay, CLB HAGL chính thức công bố gói tài trợ đào tạo trẻ với tổng giá trị 30 tỉ đồng, còn đội 1 cũng bổ sung thủ môn Trần Trung Kiên có thể hình cao hơn cả Đặng Văn Lâm.

Sau ngày hội tuyển sinh HAGL vừa kết thúc tại sân quân khu 7 ngày 26.6, hôm nay đội bóng của bầu Đức vừa nhận thêm tin vui khi công bố gói tài trợ từ đối tác Vị Trí Vàng Group dành cho công tác đào tạo trẻ của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Được biết, giá trị của gói tài trợ khủng này lên đến 30 tỉ đồng, dài hạn từ 2022 đến 2032. Theo đó, học viện HAGL sẽ cùng Vị Trí Vàng tổ chức tuyển sinh lớp dự tuyển dành cho các em đam mê bóng đá, gia đình có điều kiện nhưng không có môi trường rèn luyện.

Đây là lớp học viện chưa từng có, khi HAGL sẽ thu học phí. Đối với các em ở lớp dự tuyển, mục đích chính là đào tạo các em trong môi trường tốt, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn, chơi game, rèn luyện thân thể khỏe mạnh, cường tráng.

Ông Trần Văn Quỳnh sẽ là giám đốc đào tạo học viện bóng đá HAGL

Minh Trần

Sau thời gian đào tạo, các em có tiến bộ vượt bậc có trình độ tương đương các cầu thủ chính quy, CLB sẽ bổ sung vào đội tuyển chính thức. Sắp tới, CLB HAGL sẽ nâng cấp cơ sở vật chất học viện, trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện, khu giải trí.

Đây là khoản đầu tư quan trọng để học viện HAGL phục vụ tốt cho các học viên đồng thời trở thành một điểm đến tham quan yêu thích của người hâm mộ bóng đá cả nước, tổ chức kinh doanh các mặt hàng lưu niệm để có thêm nguồn thu cho hoạt động của CLB và học viện bóng đá…

Cũng nhân dịp này, bầu Đức cũng đã bổ nhiệm ông Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch hội đồng quản trị Vị Trí Vàng Group giữ chức giám đốc đào tạo học viện bóng đá HAGL.

Cầu thủ khóa 5 học viện HAGL chia sẻ tại buổi lễ

Minh Trần

Ông Quỳnh chia sẻ mục tiêu đồng hành cùng CLB bóng đá HAGL phát triển vững mạnh và lâu dài nên lấy việc đào tạo bóng đá trẻ, xây dựng lực lượng kế thừa là trọng tâm. Tầm nhìn và sứ mệnh của chương trình hợp tác là “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”.

Triết lý bóng đá của CLB HAGL tiếp tục phát huy xuyên suốt từ đội 1 đến các đội trẻ là phối hợp ngắn, ban bật đẹp mắt, ứng xử văn hoá, fair-play với cầu thủ đối phương, tôn trọng quyết định của trọng tài, tôn trọng khán giả, thân thiện với tất cả mọi người.

Các học viên nhí thuộc lớp dự tuyển của học viện HAGL

Minh Trần

"Con số 30 tỉ đồng là rất nhỏ so với những gì bầu Đức đã chi ra hơn 20 năm qua để có những ngôi sao góp mặt trên mọi cấp độ đội tuyển quốc gia và giúp cho hàng trăm đứa trẻ thành người .

Chăm lo được cho con cái mình chu đáo là việc hết sức bình thường . Nhưng chăm lo được cho con cái của những người mà mình không quen biết nên người - thì đó thực sự là một việc không nhiều người làm được như bầu Đức", ông Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, Vị Trí Vàng Group vừa phối hợp với Báo Thanh Niên thực hiện chương trình trao thưởng VĐV xuất sắc nhất hàng ngày và chung cuộc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Ông Quỳnh từ một thời gian dài qua đã luôn là trưởng đoàn các đội trẻ của HAGL tham dự các giải trẻ vô địch quốc gia và đã cho thấy sự mát tay, với nhiều cách chăm sóc, động viên kịp thời và nhân văn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.