Nhậu trong mùa dịch Covid-19, cự cãi rồi đánh bạn nhậu té ngửa, tử vong tại chỗ

08/06/2021 21:48 GMT+7

Tại tiệc nhậu, Nam nổi giận đánh ông Tâm một cái thật mạnh trúng vào mặt làm nạn nhân té ngửa, đập đầu xuống đất, lúc đỡ dậy thì đã bạn nhậu đã tử vong.

Chiều 8.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tân An (Long An) tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Nam (48 tuổi, ngụ ấp Rạch Chanh, xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nam là bị can trong vụ án đánh bạn nhậu tử vong tại chỗ.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 4.6, một nhóm người cùng ngụ xã Lợi Bình Nhơn rủ nhau ra chòi vắng ngoài cánh đồng gần cầu Rạch Chanh để nhậu cho vui. Lúc này có mặt Nam và ông Võ Thanh Tâm (45 tuổi, ngụ cùng xã) và một thanh niên địa phương.
Tiệc nhậu khá vui vẻ do dịch bệnh lâu ngày mọi người không gặp nhau. Tuy nhiên, do uống khá nhiều rượu nên giữa ông Tâm và Nam có những lời lẽ thiếu tế nhị. Nguyên nhân này dẫn tới hai bên cự cãi lớn tiếng. Nam nổi giận tát ông Tâm một cái thật mạnh trúng vào mặt làm nạn nhân té ngửa, đập đầu xuống đất, lúc đỡ dậy thì ông Tâm đã tử vong tại hiện trường.
Nam thú nhận là việc xảy ra ngoài ý muốn nhưng hậu quả để lại rất nghiêm trọng, làm chết người. Ngay trong đêm 4.6, Công an TP.Tân An (Long An) đã tạm giữ hình sự nghi phạm đánh bạn nhậu tử vong để phục vụ công tác điều tra.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.