Nhiều gương mặt xuất sắc tranh tài tại giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024

Văn Trình
Văn Trình
11/06/2024 20:57 GMT+7

Tại nhà thi đấu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tối 11.6, đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024 tranh Cúp Donex với sự góp mặt của nhiều VĐV chất lượng, hứa hẹn mang đến những màn so tài đẹp mắt.

Giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024 tranh cúp Donex do Công ty cổ phần DONEXgroup, Cục TDTT, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức. Trải qua gần 20 năm, Công ty cổ phần DONEXgroup tiếp tục đồng hành với giải đấu và là nhà tài trợ chính.

Giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia năm 2024 tranh cúp Donex diễn ra từ ngày 11.6 đến ngày 16.6 tại nhà thi đấu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đáng chú ý, giải đấu năm nay quy tụ 142 VĐV đến từ 22 đơn vị trong cả nước. Các VĐV từ 14 đến 18 tuổi, tranh tài ở 2 nội dung: đồng đội nam nữ hỗn hợp và nội dung cá nhân (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).

Nhiều gương mặt xuất sắc tranh tài tại giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024- Ảnh 1.

Giải đấu là sân chơi hấp dẫn, tạo điều kiện cho các tay vợt trẻ của Việt Nam được thi đấu

BTC

Nhiều tay vợt trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao như Trần Quốc Khánh (Bắc Giang), Bùi Bích Phương (Hà Nội), Khánh My (TP.HCM), Thu Huyền (Đồng Nai) đều góp mặt. Chính vì thế, giới chuyên môn nhận định dù là giải đấu ở cấp trẻ nhưng những màn so tài ở đây hứa hẹn sẽ bùng nổ, cống hiến cho khán giả những giây phút thăng hoa cùng những trận cầu mãn nhãn, ấn tượng.

Suốt những năm qua, giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia tranh Cúp Donex được tổ chức nhằm giúp các VĐV trẻ khẳng định bản thân, có cơ hội được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời là căn cứ giúp hội đồng chuyên môn kiểm tra và đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo VĐV tại khu vực địa phương. Thông qua đó nhằm phát hiện và tuyển chọn các tài năng trẻ cho đội tuyển cầu lông quốc gia tham dự các giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Nhiều gương mặt xuất sắc tranh tài tại giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024- Ảnh 2.

Giải đấu quy tụ nhiều VĐV cầu lông trẻ tiêu biểu của Việt Nam

BTC

Nhiều gương mặt xuất sắc tranh tài tại giải vô địch cầu lông trẻ quốc gia 2024- Ảnh 3.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra có chất lượng chuyên môn rất tốt

BTC

Ngoài việc đến nhà thi đấu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem trực tiếp, các CĐV sẽ có thể xem trực tiếp giải đấu thông qua trang fanpage của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và fanpage của nhà tài trợ DONEXsport.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.