Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Quảng Bình

Bá Cường
Bá Cường
23/07/2022 18:14 GMT+7

Anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , đã có chuyến thăm và tặng quà tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7).

Ngày 23.7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm, tặng quà cho các hộ dân thuộc diện gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Bình.

Anh Ngô Văn Cương (ngoài cùng bên trái) trao tặng túi an sinh cho các gia đình có công với cách mạng tại H.Bố Trạch

B.H

Đoàn công tác Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm xã Sơn Lộc (H.Bố Trạch) tham dự lễ khánh thành sân chơi thể thao cộng đồng. Công trình được xây dựng với mục đích tạo môi trường, sân chơi và nơi luyện tập thể thao cho các thanh thiếu nhi.

Đoàn công tác Trung ương Đoàn trao tặng biểu trưng nhà vệ sinh cho em cho Trường tiểu học và THCS Sơn Thủy.

B.H

Dịp này, anh Ngô Văn Cương cũng trao tặng 100 túi an sinh cho 100 hộ dân tại xã Lộc Sơn thuộc diện gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, trao tặng 2 nhà hạnh phúc, 2 nhà vệ sinh tại Trường tiểu học và THCS số 1 Sơn Thủy (H.Lệ Thủy).

Trong sáng cùng ngày, đoàn công tác cũng đã viếng thăm, dâng hương tại các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

B.H

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến dâng hương tại khu tưởng niệm Đại đội TNXP C283 (xã Thanh Trạch, H.Bố Trạch) và khu di tích lịch sử Hang Tám Cô (TT.Phong Nha, H.Bố Trạch).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.