Nhiều sao Việt gấp chong chóng, biểu diễn gây quỹ giúp trẻ tự kỉ

Lê Nam
Lê Nam
24/06/2022 17:42 GMT+7

Chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỉ. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỉ ở trẻ em Việt Nam".

Chiều ngày 22.6, chương trình nghệ thuật “Cùng chong chóng sắc màu lan tỏa yêu thương” đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, truyền thông điệp yêu thương đến trẻ tự kỉ.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỉ ở trẻ em Việt Nam" do Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng khởi xướng và triển khai trong 5 năm từ 2018 đến 2023, thu hút sự quan tâm của nhiều vị lãnh đạo cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, nghệ sĩ lẫn cộng đồng.

Nhóm kịch NSƯT Mỹ Uyên truyền tải thông điệp trẻ tự kỉ

lê nam

Ca sĩ Quang Dũng, Hiền Thục, Phan Đinh Tùng... mang đến nhiều tiết mục đặc biệt trong chương trình. Cùng với đó là màn biểu diễn của nhóm kịch NSƯT Mỹ Uyên, đội Sơn ca nhà thiếu nhi quận 3 và vũ đoàn Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM... Từ nhiều ngày nay, các nghệ sĩ đã chung tay gấp chong chóng sắc màu, lan tỏa thông điệp yêu thương đến các em tự kỉ.

Hiền Thục gây xúc động với ca khúc Nhật ký của mẹ

lê nam

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT PNJ chia sẻ: "Trong hơn 3 năm qua, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức và cả những rào cản buổi ban đầu, nhưng tôi thực sự tự hào khi phải nói rằng PNJ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã rất dũng cảm làm những điều chưa ai dám làm, vượt qua mọi trở ngại để viết nên một hành trình nhiệm màu cho các em tự kỉ. Dẫu vẫn còn nhiều điều cần làm ở phía trước, nhưng với niềm tin và trách nhiệm, chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục làm nhiều hoạt động tầm vóc hơn để giúp đỡ các em và đạt được những mục tiêu của dự án".

Chương trình nhận sự đống góp với tổng số tiền thu được gần 5,4 tỷ đồng

lê nam

Chương trình nhận được sự đóng góp vật chất và tinh thần của nhiều đơn vị, cá nhân, đặc biệt là ông Cao Tiến Vị - chủ tịch Quỹ ASIF, Câu lạc bộ doanh nhân Sao đỏ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Sacombank, Dragon Capital, Eurowindow, Tập đoàn Kido, Phúc Khang, Geleximco, Hùng Hậu Holdings, Talentnet, ALPHANAM, Phú Thái, DHA Corp, Unibrand Group …với tổng số tiền thu được gần 5,4 tỉ đồng để tiếp tục các hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em tự kỉ tại Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.