Những cầu thủ phố biển sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp

15/02/2023 13:08 GMT+7

Với tinh thần, quyết tâm cao nhất, đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang không chỉ cố gắng giành kết quả tốt nhất qua từng trận mà sẽ mang đến giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lối đá và phong cách đẹp.

Đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đang ráo riết chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam. Các buổi tập của đội đều diễn ra ra trên sân vận động 19 Tháng 8, TP.Nha Trang (nơi diễn ra các trận bóng đá V-League của đội Khánh Hòa FC). Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ được làm quen trên sân cỏ 11 người. Trước đây, các cầu thủ trẻ đều phải tập trên các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, do việc tìm sân thi đấu 11 người rất khó khăn.

Các cầu thủ tập luyện rất hứng khởi, tích cực. Đội trưởng Trương Châu Anh (khoa Cơ khí), cho biết, do trước nay đội chỉ quen đá sân 5 người, sân 7 người nên bây giờ chuyển qua đá sân 11 người cũng gặp không ít khó khăn. Tuy vậy toàn đội cũng cố gắng để làm quen và thích nghi dần. "Đội chúng tôi tham gia giải với tinh thần quyết tâm cao nhất, các thầy trong trường cũng dặn dò toàn đội phải cố gắng từng trận, tuy nhiên phải đá trên tinh thần đẹp, giao lưu và mở rộng thêm quan hệ với các trường bạn", Châu Anh nói.

Những cầu thủ phố biển sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp - Ảnh 2.

Đội trưởng Trương Châu Anh

BÁ DUY

Ngày 14.2, đội Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã có trận đấu giao hữu với CLB bóng đá "phủi" Thành Thành FC để kiểm tra phong độ cũng như kỹ chiến thuật. Đây là đội bóng có nhiều cầu thủ từng thi đấu chuyên nghiệp, trong đó có cả các cựu tuyển thủ quốc gia như Duy Nam, Quốc Chí.

Những cầu thủ phố biển sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp - Ảnh 3.

Các cầu thủ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có trận đấu giao hữu với đội bóng đá "phủi" Thành Thành FC trên sân 19 Tháng 8

BÁ DUY

Cầu thủ Trần Khôi Nguyên (khoa Du lịch) cho biết, đây là lần đầu tiên anh được chơi cho đội bóng của trường và cũng là lần đầu trường tham gia các giải đấu có quy mô rất lớn như giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, nên anh cảm thấy rất hạnh phúc, pha lẫn hồi hộp.

 "Khi được gọi lên đội bóng tham dự giải, tôi rất vui và háo hức vì lần đầu tiên được đá giải lớn như vậy. Bản thân tôi và toàn đội sẽ cố gắng, quyết tâm vì cả 3 đội trong bảng đấu đều rất mạnh và có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, còn trường em do vừa học vừa làm nên các anh lớn chỉ tham gia tập luyện được vào ngày cuối tuần", Nguyên chia sẻ.

Những cầu thủ phố biển sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp - Ảnh 4.

Cầu thủ Trần Khôi Nguyên

BÁ DUY

Thầy Văn Đình Thanh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cho biết, khi nhận được lời mời giam giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, cùng các thầy giáo tuyển chọn các cầu thủ có năng khiếu tham gia. "Chúng tôi cũng yêu cầu, động viên các em phải cố gắng, không chỉ giành chiến thắng mà còn phải chơi thật đẹp, tạo hình ảnh ấn tượng của trường đối với các cổ động viên cũng như các trường bạn, đúng với slogan của giải là "Chơi đẹp – Thắng đẹp – Cổ động đẹp"", thầy Thanh nói.

Những cầu thủ phố biển sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp - Ảnh 5.

Các cầu thủ đội Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang sẽ mang đến giải đấu một lối đá đẹp

BÁ DUY

Vòng loại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 có 42 đội bóng tham dự sẽ chia thành 5 khu vực thi đấu gồm: khu vực phía Bắc tổ chức tại Hà Nội (sân Trường ĐH Thủy Lợi), khu vực miền Trung tổ chức tại Đà Nẵng (sân Trường ĐH TDTT Đà Nẵng), khu vực Nam Trung bộ - Tây nguyên tổ chức tại Buôn Ma Thuột (sân Trường ĐH Tây Nguyên). Vòng loại khu vực Tây Nam bộ tổ chức tại sân vận động Cần Thơ và khu vực TP.HCM tổ chức tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Khu vực Nam Trung bộ - Tây nguyên gồm có 4 đội: Cao đẳng Du lịch Nha Trang; Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; ĐH Tây Nguyên và ĐH Y - Dược Buôn Ma Thuột, sẽ khởi tranh từ ngày 24.2 – 28.2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.