Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần I 2023

Đội bóng trường du lịch Nha Trang quyết tâm tạo nên bất ngờ

14/02/2023 12:04 GMT+7

Dù rất ít tham gia các giải đấu và chưa có thành tích gì nổi bật nhưng đội bóng của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến giải đấu nhiều bất ngờ. Toàn đội quyết tâm sẽ lọt sâu vào vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần I - 2023.

Để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần I - 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17.2 - 3.3, nhiều đội bóng đang tập luyện rất tích cực, hứa hẹn mang đến giải đấu nhiều bất ngờ. Trong đó, có 2 đội bóng thành phố biển Nha Trang đang đặt quyết tâm cao cho giải lần này.

Là một trường chuyên đào tạo về lĩnh vực du lịch, sinh viên nữ khá đông nhưng ban huấn luyện Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cố gắng chọn ra những cầu thủ hay nhất của mình để tham gia giải đấu.

Đội bóng Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - Ảnh 1.

Các cầu thủ đội Cao đẳng Du lịch Nha Trang

BÁ DUY

Dù không đặt nặng thành tích nhưng trên sân tập các cầu thủ của trường đều rất nỗ lực, quyết tâm, họ hy vọng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong những trận tranh tài sắp tới. Không chỉ tập về chiến thuật, kỹ thuật, sắp xếp vị trí đội hình, đội còn tích cực thi đấu cọ xát với các đội bóng đá "phủi" ở TP.Nha Trang để rèn luyện, rút kinh nghiệm và tìm ra đội hình tối ưu nhất.

Ông Phan Ngọc Hậu, Trưởng phòng công tác sinh viên, kiêm Trưởng đoàn đội bóng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang cho biết, tham gia giải lần này đội đã chọn ra 23 cầu thủ từ hơn 2.000 sinh viên của nhà trường cùng 1 trưởng đoàn, 2 huấn luyện viên và 1 cán bộ y tế.

Đội bóng Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - Ảnh 2.

Ông Phan Ngọc Hậu, Trưởng phòng công tác sinh viên, Trưởng đoàn đội bóng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

BÁ DUY

Theo ông Hậu, mặc dù rất ít tham gia các giải đấu và cũng chưa có thành tích gì nổi bật nhưng đội cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho ban tổ chức cũng như khán giả. Lần này toàn đội quyết tâm sẽ lọt sâu vào các vòng đấu tiếp theo, trước mắt là phải vượt qua đội cùng thành phố là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

"Đa số các đội trong bảng đều có sự đầu tư rất bài bản, chuẩn bị kỹ lưỡng và rất mạnh, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi e ngại. Đội bóng đá Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang sẽ chắt chiu từng cơ hội để cố gắng đi đến vòng chung kết của giải đấu", ông Hậu thể hiện quyết tâm.

Đội bóng Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - Ảnh 3.

Các cầu thủ đội Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đang tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho giải đấu

BÁ DUY

Ông Hậu cũng cho biết, khi nhận được lời mời tham dự giải đấu, Ban giám hiệu nhà trường đã rất ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên cũng như sinh viên lên kế hoạch tập luyện bài bản. "Sáng 22.2, trường cũng sẽ tổ chức lễ xuất quân cho đội bóng, trong đó Đảng ủy, Ban giám hiệu của trường sẽ đến tham dự và động viên toàn đội có thành tích tốt nhất", ông Hậu cho hay.

Sinh viên Võ Anh Tiến (đội trưởng đội Cao đẳng Du lịch Nha Trang) cho biết, lực lượng của đội bóng đa phần là các sinh viên mới vào trường nên chưa có thời gian để đá nhiều cùng nhau. Mục tiêu của đội là cố gắng quyết tâm thi đấu từng trận để cống hiến vì màu cờ sắc áo.

"Em đá ở vị trí tiền vệ trung tâm nên sẽ cố gắng cầm nhịp trận đấu cũng như kiến tạo cho các cầu thủ ghi bàn. Em học năm thứ 3 nên cũng lớn hơn các em 1-2 tuổi, vì vậy sẽ dìu dắt, động viên các em thi đấu hết sức mình", Tiến nói.

Đội bóng Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - Ảnh 4.

Cầu thủ Võ Anh Tiến

BÁ DUY

Còn sinh viên Huỳnh Duy Phong (khoa Quản trị Khách sạn) chia sẻ, khi được gọi lên đội bóng của trường để tham dự giải bản thân cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc. "Lúc nào em cũng nôn nao đến ngày được thi đấu. Em sẽ nỗ lực 200% sức của mình và sẽ chơi thật đẹp để tạo hình ảnh của trường", Phong hào hứng nói.

Đội bóng Cao đẳng Du lịch Nha Trang hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ - Ảnh 5.

Đội Cao đẳng Du lịch Nha Trang giao lưu, cọ xát với các đội bóng đá "phủi"

BÁ DUY

Vòng loại Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 có 42 đội bóng tham dự sẽ chia thành 5 khu vực thi đấu gồm: khu vực phía bắc tổ chức tại Hà Nội (sân Trường ĐH Thủy Lợi), khu vực miền Trung tổ chức tại Đà Nẵng (sân Trường ĐH TDTT Đà Nẵng), khu vực nam Trung bộ - Tây nguyên tổ chức tại Buôn Ma Thuột (sân Trường ĐH Tây Nguyên). Vòng loại khu vực tây Nam bộ tổ chức tại sân vận động Cần Thơ và khu vực TP.HCM tổ chức tại sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Bảng C khu vực nam Trung bộ - Tây nguyên gồm có 4 đội, gồm: Cao đẳng Du lịch Nha Trang; Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; Đại học Tây Nguyên và Đại học Y – Dược Buôn Ma Thuột. Các đội sẽ khởi tranh từ ngày 24.2 – 28.2.

Đội bóng trường du lịch Nha Trang quyết tâm tạo nên bất ngờ - Ảnh 6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.