Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin đồn liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động

24/11/2022 12:08 GMT+7

Phía Lan Ngọc khẳng định không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và đưa người đi xuất khẩu lao động.

Phía Lan Ngọc cho biết sẽ lập vi bằng nếu tổ chức này tiếp tục có động thái vi phạm

NVCC

Mới đây, mạng xã hội lan truyền tin Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động. Ngay sau đó, phía người đẹp lên tiếng khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật.

Quản lý cô khẳng định diễn viên Cánh đồng bất tận không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. "Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch", người này chia sẻ thêm.

Ngoài Lan Ngọc thì Tú Hảo, Diệp Lê cũng gặp rắc rối vì những thông tin sai sự thật

NVCC

Đồng thời, phía công ty cũng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt về hai thành viên Diệp Lê và Tú Hảo. Người đại diện cho biết: "Diệp Lê không tham gia bất kỳ công ty livestream nào cũng như các nhóm livestream nào, cũng không nhận các khóa dạy livestream hay tham gia đào tạo. Diệp Lê không góp vốn hoặc trở thành đại diện truyền thông của bất kỳ công ty công nghệ nào về hoạt động bán hàng online và đào tạo con người". Về phần Tú Hảo, người đại diện cho biết cô chỉ có một đơn vị quản lý nên không có chuyện tách công ty hay có thêm một người thân cận phụ trách riêng.

Trao đổi thêm với chúng tôi, phía quản lý cho biết hiện tại, những thông tin về Lan Ngọc chỉ là tin đồn. "Nhưng có fan hỏi nên công ty muốn lên tiếng trước. Nếu có dấu hiệu công khai hoặc làm tới thì chúng tôi sẽ lập vi bằng", người này cho hay.

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc nói vì đây chỉ là những tin đồn nên không ảnh hưởng quá nhiều đến nữ diễn viên. Anh chia sẻ thêm: "Chúng tôi gặp quá nhiều tin đồn trong nghề, nhưng do lần này có thể ảnh hưởng đến người hâm mộ nên phải lên tiếng trước. Chứ thông thường chúng tôi sẽ không phát ngôn đến các vấn đề đồn thổi hoặc không liên quan đến mình".

Lan Ngọc nói về tin đồn liên quan chuyện đưa người đi xuất khẩu lao động
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.