Nintendo cuối cùng đã cập nhật cho ứng dụng di động Switch Online

12/03/2022 09:09 GMT+7

Ứng dụng Nintendo Switch Online dành cho Android và iOS cuối cùng đã có bản cập nhật mang đến cải tiến trong việc chơi game trực tuyến cùng bạn bè.

Theo MakeUseOf, ứng dụng Nintendo Switch Online vừa có bản cập nhật mới trên Android và iPhone. Mặc dù bản cập nhật này không mang lại nhiều tính năng mới, nhưng nó đi kèm với một số cải tiến mà người dùng Nintendo Switch Online sẽ yêu thích.

Ứng dụng Nintendo Switch Online vừa được cập nhật phiên bản mới

MakeUseOf

Hiện người dùng có thể tải xuống bản cập nhật cho ứng dụng từ App Store hoặc Google Play Store. Bản cập nhật 2.0 là một trong nhiều thay đổi của Nintendo gần đây đối với dịch vụ Switch Online. Trước đó vào năm 2022, Nintendo cũng đã cập nhật các dịch vụ đăng ký trên Switch để người chơi có thể sử dụng các nhiệm vụ và phần thưởng mới.

Sau khi cập nhật, ứng dụng sẽ cho phép người dùng Android và iPhone có thể sao chép mã kết bạn của họ và chia sẻ nó với mọi người một cách dễ dàng. Trước đây, nếu người dùng muốn có được mã kết bạn, họ phải sao chép thủ công từ Nintendo Switch và gửi cho bạn bè, đây là một trong những thao tác khó chịu nhất của Nintendo Switch.

Để có được mã kết bạn, người dùng chỉ cần truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng để xem và có thể sao chép mã của mình chỉ bằng một lần nhấn. Tuy nhiên, người nhận được mã kết bạn vẫn cần phải nhập mã theo cách thủ công.

Ngoài ra, có một số thay đổi khác như khả năng xem thời điểm bạn bè trực tuyến, thay đổi trạng thái trực tuyến và những thay đổi nhỏ khác đối với thiết kế của ứng dụng. Nintendo cũng tuyên bố rằng có những thay đổi nhỏ khác đã được thực hiện, nhưng công ty không nêu rõ chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.