Nỏ bị cướp cò, bé trai bị 4 mũi tên bắn vào vùng mặt

Khánh Hoan
Khánh Hoan
13/12/2022 09:05 GMT+7

Một bé trai 11 tuổi ở Nghệ An bị 4 mũi tên bằng sắt bay trúng, găm vào vùng mặt, do nỏ bị cướp cò khi đi săn chuột cùng người em họ.

Ngày 13.12, thông tin từ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhi 11 tuổi bị tai nạn hy hữu khi bị 4 mũi tên bằng sắt đâm sâu vùng mặt.

4 mũi tên được các bác sĩ lấy ra từ vùng mặt bệnh nhi P.

ctv

Trước đó, ngày 12.12, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhi M.T.P (11 tuổi, ngụ H. Kỳ Sơn, Nghệ An) đến cấp cứu trong tình trạng bị 4 mũi tên bằng sắt sắc nhọn găm vào vùng mặt. Bệnh nhi bị đau đớn, không mở được mắt phải.

Người thân của bệnh nhi này cho biết đêm 11.12, P. cùng với người em họ cầm nỏ tự chế đi bắn chuột rừng. Trong quá trình săn chuột, nỏ của em họ bị cướp cò khiến 4 mũi tên bằng kim loại bắn thẳng vào mặt P.

Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến Trung tâm Y tế H.Kỳ Sơn cấp cứu, cắt ngắn mũi tên sắt rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ của Bệnh viện Sản nhi Nghệ An đã hội chẩn và sau hơn một giờ đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã đưa ra 4 đầu mũi tên dài 5 cm ra khỏi vùng mặt bệnh nhi.

Hiện bệnh nhi này đang được theo dõi, hồi sức tại bệnh viện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.