Nói đi ngại gì: Hữu Đằng giải mã 'ốc quế sầu riêng', tiết lộ chuyện tình cảm

31/01/2022 20:00 GMT+7

Năm qua, Hữu Đằng bất ngờ "gây sốt" với trào lưu "ốc quế sầu riêng" xuất phát từ nhân vật mà anh đảm nhận trong web-drama "Gia đình cục súc". "Nói đi ngại gì" là cơ hội để khán giả hiểu hơn về nam diễn viên này, đặc biệt đây cũng là lần đầu anh chia sẻ chuyện tình yêu của mình. Mời khán giả theo dõi!

Hữu Đằng sinh năm 1992. Anh theo học sân khấu và miệt mài hoạt động nghệ thuật suốt nhiều năm. Đến năm 2017, Hữu Đằng giành danh hiệu quán quân Tiếu lâm tứ trụ 2017 và dần trở thành gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ trong các chương trình gameshow, phim sitcom... Anh cũng thường xuyên góp mặt trong những web-drama của đồng nghiệp như vai Ái Sương (Ghe bẹo ghẹo ai), Mạnh Tuấn (Bơ Lang)... tuy chỉ là những vai phụ nhưng qua sự thể hiện của Hữu Đằng đều gây được ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Đặc biệt trong năm 2021, Hữu Đằng bất ngờ gây ấn tượng mạnh với khán giả với nhân vật Thầy Bà trong web-drama Gia đình cục súc của Võ Tấn Phát. Trong một phân cảnh, nhân vật Thầy Bà đến nhận bánh mì nhưng cứ liên tục đòi "ốc quế sầu riêng” với chất giọng “nhõng nhẽo”. Câu nói này lập tức trở thành “hot trend" trong giới trẻ, giúp Hữu Đằng được khán giả yêu mến nhiều hơn.

Trong Nói đi ngại gì, Hữu Đằng có dịp trải lòng nhiều hơn về thành công bất ngờ này cũng như cả chặng đường dài với biết bao sóng gió mà anh phải nỗ lực vượt qua. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Mời khán giả theo dõi!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.