Nói đi ngại gì: Thùy Dương bật mí nguồn cơn những drama làng mẫu

0 Thanh Niên Online

Những ồn ào về "chiếc túi Chanel" hay những drama trong làng mẫu sẽ được TyhD - Thùy Dương một lần chia sẻ thẳng thắn trong "Nói đi ngại gì", mời khán giả theo dõi!

Gần 10 năm trong lĩnh vực thời trang, từng tham gia "Vietnam’s Next Top Model" mùa 2 và mùa "All Stars", TyhD - Thùy Dương đã có vị trí nhất định trong giới người mẫu. Cô còn được biết đến với cá tính thẳng thắn, cũng bởi thế mà không ít lần, TyhD - Thùy Dương trở thành "nguồn cơn của những drama" trong làng mẫu. Tại "Nói đi ngại gì", chân dài cá tính không ngại chia sẻ về việc này cũng như lên tiếng về những mối quan hệ xung quanh mình.

Với vai trò huấn luyện viên chương trình "The Next Face Vietnam" mùa đầu tiên, tuy không giành chiến thắng chung cuộc nhưng Thùy Dương cũng có nhiều chia sẻ về quá trình huấn luyện của mình, việc đấu tranh bảo vệ học trò, không ngại tranh luận với những mentor khác như Nam Trung, Lương Thùy Linh, H'Hen Niê... Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm giữa cô và Michael Trương cũng đang rất được khán giả quan tâm. Liệu cả hai đã có dự tính gì cho tương lai?

Mời khán giả theo dõi "Nói đi ngại gì" trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube và TikTok iHay TV!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm