Nói Mansaray 'đi đêm', người đại diện Châu 'râu' chơi đẹp bất ngờ với CLB Sài Gòn

29/07/2022 21:10 GMT+7

Cho rằng CLB Sài Gòn đã tiếp cận và ký hợp đồng trái phép với tiền đạo Victor Mansarya, người đại diện Nguyễn Minh Châu đã có hành động chơi đẹp bất ngờ để ủng hộ "quê hương thứ 2".

Trao đổi cùng Thanh Niên, người đại diện Nguyễn Minh Châu cho biết rất bức xúc về việc ông cho rằng tiền đạo Victor Mansaray và CLB Sài Gòn đã có hành động "đi đêm" cùng nhau mà không thông qua ông.

Người đàn ông có biệt danh Châu "râu" khẳng định đang sở hữu bản hợp đồng "đại diện hợp pháp và độc quyền" cho Victor Mansaray tại Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 10.1.2022 đến ngày 31.12.2024.

"Theo bản hợp đồng đang có, tôi được toàn quyền thực hiện việc đại diện quyền lợi cho bên B (tiền đạo Victor Mansaray - PV) trong việc liên hệ, gặp gỡ, thương lượng, thỏa thuận và ký kết hợp đồng và nhận các khoản thù lao từ các công ty thể thao, CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ông Châu "râu" và tiền đạo Victor Mansaray

NVCC

Đồng thời, cầu thủ cam kết không ký bất cứ hợp đồng lao động, hợp đồng đại diện nào với các CLB, nhà môi giới, người đại diện, các công ty thể thao tại Việt Nam trong thời gian hiệu lực của hợp đồng này", ông Châu khẳng định.

Ông Châu "râu" cho biết đã trao đổi với đại diện CLB Sài Gòn phản đối việc đội bóng áo hồng làm việc và tìm cách ký Victor Mansaray mà không thông qua quyền đại diện hợp pháp của công ty do ông làm chủ.

"Với tư cách là người đại diện độc quyền của Victor Mansaray, tôi yêu cầu CLB Sài Gòn chấm dứt ngay việc tiếp xúc với VĐV do công ty tôi quản lý. Nếu CLB Sài Gòn mong muốn, thiết tha có Victor Mansaray, phải có văn bản gửi cho tôi.

Thực tế, nếu tình thế đội bóng đang quá khó khăn thì tôi sẵn sàng "tặng" cậu ấy cho CLB Sài Gòn để cứu đội bóng. Dù sao, Sài Gòn cũng là quê hương thứ 2 của tôi", ông Châu "râu" thể hiện tinh thần "chơi đẹp" bất ngờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.