Nối tiếp Gao Đỏ, Gao Xanh trở lại Việt Nam làm giám khảo chấm mô hình figure

Lê Nam
Lê Nam
14/08/2023 14:19 GMT+7

Diễn viên Takeru Shibaki nổi tiếng với vai Gao Xanh trong loạt phim Siêu nhân Gao sẽ trở lại Việt Nam giao lưu với người hâm mộ vào cuối tháng 8 này. Anh sẽ là một trong những giám khảo chấm các bài thi mô hình figure của bạn trẻ Việt.

Ban tổ chức sự kiện Color Fiesta: Level Up! vừa công bố khởi động cuộc thi Master Of Arts (MoA) – sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê sưu tầm và thiết kế figure (mô hình nhân vật), diễn ra vào ngày 28.8 này tại sảnh A1 - A3, Sky Expo, Công viên Phần mềm Quang Trung (Q.12, TP.HCM).

Tổ chức từ năm 2019, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng. Những tác phẩm tham gia cuộc thi không chỉ đẹp mắt, độc đáo, mà còn thể hiện tài năng sáng tạo của các nghệ nhân trẻ và những người yêu thích mô hình trên khắp cả nước. Cuộc thi còn là cơ hội để kết nối cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của mảng nghệ thuật này tại Việt Nam.

Một số bài dự thi nổi bật của cuộc thi Master Of Arts (MoA) năm nay

BTC

Ban tổ chức chính thức công bố sự có mặt của Takeru Shibaki - diễn viên Nhật Bản đóng vai Ga‌o Xanh trong loạt phim Siêu nhân Gao quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam.

Takeru Shibaki không chỉ là một nam diễn viên nổi tiếng mà còn là biểu tượng gắn bó với ký ức tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X qua vai diễn đầy nhiệt huyết trong loạt phim truyền hình kinh điển Hyakujuu Sentai Gaoranger (còn gọi là Siêu nhân Gao hoặc Năm anh em siêu nhân). Khán giả Việt Nam gọi thân thương anh là "Siêu nhân Gao".

Nối tiếp Gao Đỏ, Gao Xanh trở lại Việt Nam làm giám khảo chấm mô hình figure - Ảnh 2.

Gao Xanh sẽ trở lại Việt Nam làm giám khảo chấm thi mô hình figure của các bạn trẻ Việt

BTC

Hồi năm 2022, Takeru Shibaki (Gao Xanh) cùng Noboru Kaneko (Gao Đỏ) từng gây chú ý khi cùng vi vu phố phường Hà Nội, chia sẻ loạt ảnh ăn phở, kem...

Nối tiếp Gao Đỏ, Gao Xanh trở lại Việt Nam làm giám khảo chấm mô hình figure - Ảnh 3.

Takeru Shibaki (Gao Xanh) cùng Noboru Kaneko (Gao Đỏ) thưởng thức phở ở Hà Nội hồi năm 2022

Theo thông tin từ Ban tổ chức, diễn viên Takeru Shibaki sẽ có các hoạt động giao lưu, ký tặng người hâm mộ Việt và có buổi trò chuyện về sự nghiệp diễn xuất của mình. Để mời được nam diễn viên, ê kíp đã mất nhiều thời gian đàm phán, thỏa thuận các yêu cầu về đi lại, ăn ở và các điều kiện khác.

Với vai trò là một trong những giám khảo chính của cuộc thi Master Of Arts, Gao Xanh kỳ vọng sẽ mang tới cái nhìn khách quan, chân thực cho các thí sinh, từ đó thúc đẩy sự phát triển và nâng tầm nghệ thuật figure tại Việt Nam.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.