Nông dân hát cùng nghệ sĩ

Nguyên Vân
Nguyên Vân
24/04/2021 07:31 GMT+7

Nông dân xin chào là chương trình giải trí tổng hợp hiếm hoi dành cho nông dân hiện nay trên sóng truyền hình.

Chương trình vừa kết hợp quảng bá du lịch, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến khán giả, vừa ca ngợi tinh thần lao động của người Việt Nam, được phát trên kênh THVL1 lúc 7 giờ 15 thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hằng tuần từ ngày 23.4. Đây cũng là dịp để người nông dân gặp gỡ nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực để cùng hát ca, giao lưu với tinh thần giải trí sau những giờ làm việc vất vả.
Ở mỗi tập phát sóng, người xem biết thêm về chân dung và thành tựu của các nhân vật (như “vua bơ Tây nguyên” Trịnh Xuân Mười, “siêu tỉ phú nông dân” hay “vua chuối” Võ Quan Huy, nông dân Ngô Văn Mười - chủ 4 cơ sở sản xuất cây giống tại Chợ Lách, Bến Tre…); về con đường đi đến thành công, những sáng tạo, sáng chế đột phá giúp phát triển lĩnh vực mà người nông dân đó đang tham gia sản xuất.
Đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình là các nghệ sĩ: NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Hữu Quốc, nghệ sĩ Thanh Hằng, Quý Bình… Ngoài ra, ở mỗi tập có sự tham gia - song ca cùng nông dân của các nghệ sĩ, ca sĩ: NSƯT Thoại Mỹ, Đông Đào, Phi Nhung, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái, Dương Hồng Loan...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.