Nóng trên mạng xã hội: Chồng tẩm xăng đốt vợ, 5 con mồ côi mẹ

Tạ Ban
Tạ Ban
20/01/2019 06:42 GMT+7

Những ngày giáp tết, dân mạng đặc biệt không muốn thấy cảnh tai nạn, cướp, giết, hiếp. Ấy thế nhưng cuộc sống luôn tiếp diễn cả việc tốt và việc xấu.

Chuyện thương tâm ở xã Ta Ma (Điện Biên) là một trong những điều không ai muốn xảy ra. Theo chia sẻ của Facebooker, hai vợ chồng cãi nhau, chồng tưới xăng đốt vợ, đốt nhà (ảnh 1). Chị vợ 30 tuổi chết, để lại 5 con thơ - lớn nhất 10 tuổi, nhỏ nhất 4 tháng tuổi - nhờ kịp thoát ra ngoài nên thoát nạn.
Nhìn những bức ảnh chụp lại hiện trường, dân mạng lắc đầu vì cảnh thảm không lời nào nói hết. Căn nhà cháy rụi, đồ đạc không còn gì. 5 cháu bé bên quan tài người mẹ xấu số mắt ngơ ngác dường như chưa nhận thức rõ chúng vừa thành trẻ mồ côi.
“Đau xót, tội nghiệp, thương, cám cảnh” là những lời Facebooker thốt lên khi biết chuyện. Họ cho rằng người chồng một phút nóng giận sẽ phải ân hận suốt đời. Sau tất cả, người lớn xích mích, con trẻ lại chịu trận cả về thể xác lẫn tinh thần. Dân mạng lo lắng cho tương lai 5 bé: “Mẹ mất, bố đi tù. Vậy những đứa con, ai chăm sóc?”.
Nhóm nữ “mùa xuân này em chưa lấy chồng” thì quả quyết “em sẽ khỏi lấy chồng luôn” bởi quá hãi những cảnh chồng vũ phu và “phát điên” bất thình lình như thế này. Một số Facebooker bình luận: “Vùng sâu vùng xa, đã ít chữ, ít gạo lại đẻ nhiều. Ý thức không có sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường”. Họ gật gù, “đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”.
Dân mạng thở dài: “Đời sao lắm cảnh thương tâm, sao lắm người không tâm!”.

Hớn hở rủ nhau đi “massage khỏe”

Chồng tẩm xăng đốt vợ, 5 con mồ côi mẹ1
Kèm theo ảnh chụp nhân viên trung tâm massage khiếm thị (ảnh 2) là những dòng tâm sự nặng trĩu. Facebooker cho biết các anh chị này chờ hoài không thấy khách đến, nên tiếp tục ngồi chờ hoài chờ mãi. Nhiều người đến massage và khen, họ vui lắm nhưng buồn trở lại vì không hiểu sao được khen mà lại vẫn vắng khách. Chỉ vài dòng ngắn ngủi nhưng đủ thấy cuộc sống của những nhân viên này còn nhiều khó khăn. Họ đang cố gắng lao động và mong cống hiến nhưng chưa được thỏa sức.
Dân mạng lý giải vui “giờ thường thì người ta vào tiệm massage không phải để massage nên tiệm massage mở ra để massage ế là đúng”. Nhờ đăng tải lên mạng xã hội mà Facebooker biết đến dịch vụ đặc biệt này nhiều hơn. Những người trải nghiệm rồi thì hết lời PR: “đã ơi là đã, giá rẻ, bấm huyệt bài bản, không đòi bo, đi cả vợ chồng đều rất ok…”. Kẻ chưa từng thử liền muốn đi ngay tắp lự để tận hưởng dịch vụ. Vậy là Facebooker rộn ràng tag hẹn nhau, chia sẻ thông tin để cùng massage khỏe trước tết.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.