Rực rỡ màu cờ đỏ Việt Nam - cảm xúc dâng trào! /// Độc Lập

Thái Lan – Việt Nam: Thammasat hừng hực lửa

0
Sân vận động của trường đại học Thammasat nóng hừng hực khi đông đảo cổ động viên Thái Lan và Việt Nam có mặt từ rất sớm để làm nóng trước khi trận cầu diễn ra lúc 19 giờ tối nay.
Người dân TP.HCM làm “mưa nhân tạo” để giảm sức nóng cục bộ  /// Ảnh: Chí Nhân

Sài Gòn nóng 40 độ C

4
Trong mấy ngày qua, người dân TP.HCM chịu đựng cái nắng nóng khoảng 40oC và chỉ mong mưa chuyển mùa đến sớm để giải nhiệt.
Mưa nóng nhất trong lịch sử

Mưa nóng nhất trong lịch sử

0
Trong lúc châu Âu trằn trọc trải qua đợt nóng khủng khiếp, kỷ lục mới về mưa nóng nhất lịch sử đã được thiết lập tại California.
Mẹo chữa nhiệt miệng tại nhà không dùng thuốc tây

Mẹo chữa nhiệt miệng tại nhà không dùng thuốc tây

0

Nghiên cứu khoa học cho thấy bệnh nhiệt miệng tập trung nhiều ở phụ nữ và trẻ em, có đến 20% dân số bị nhiệt miệng thường xuyên. Để đẩy lùi căn bệnh này điều cần nhất là uống đủ nước, làm mát cơ thể bằng cách cân bằng chế độ ăn uống. Bên cạnh đó còn có những mẹo sau có thể dùng để chữa nhiệt miệng tại nhà.

Nóng thế này thì đi ăn kem nhãn với đậu phộng thôi!

Nóng thế này thì đi ăn kem nhãn với đậu phộng thôi!

0
Quán kem nhãn ở đường Trương Hán Siêu, quận 1 xuất hiện từ năm 1997 cho đến nay vẫn luôn hấp dẫn thực khách của xứ sở không có mùa đông. Kem làm từ nhãn tươi dẻo, thơm ăn cùng đậu phộng giòn rụm tạo nên vị bùi, ngậy ngon khó cưỡng.
Người dân trốn nóng trên bãi biển ở thành phố Sydney, Úc /// Reuters

Úc hứng chịu đợt nóng kỷ lục

0

Trong khi Bắc Mỹ đang hứng chịu đợt giá rét khắc nghiệt, nước Úc đang phải đối phó với nhiệt độ lên đến hơn 47 độ C. 

Trị bệnh mụn rộp

Trị bệnh mụn rộp

0
Bệnh mụn rộp có thể xảy ra ở miệng, môi, mắt và cả bộ phận sinh dục với các triệu chứng như ngứa, nóng, rát, đỏ da, sau đó xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti.