Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên

(TNO) Lần đầu tiên, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã có màn khóa môi và những cảnh 'giường chiếu' nóng bóng trong bộ phim ca nhạc mang tên Chuyện tình Maldives .

(TNO) Lần đầu tiên, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên đã có màn khóa môi và những cảnh 'giường chiếu' nóng bóng trong bộ phim ca nhạc mang tên Chuyện tình Maldives.

Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên  1Noo Phước Thịnh chia sẻ anh bị áp lực rất lớn khi quay những cảnh nóng cùng Thủy Tiên
Trong buổi ra mắt Chuyện tình Maldives vào chiều 5.8 tại TP.HCM, Noo Phước Thịnh cho biết để thực hiện được dự án phim với màn khóa môi ngọt ngào và những cảnh giường chiếu nóng bỏng, nam ca sĩ cho biết anh phải thuyết phục ca sĩ Thủy Tiên và có sự đồng ý của Công Vinh trong suốt một tháng.
“Ngoài đời, Thủy Tiên vừa là một người thầy, người chị, người bạn thân thiết với Noo. Cảnh nóng lại là cảnh quyết định độ cao trào của bộ phim và cả ấn tượng về khả năng diễn xuất của Noo đến với khán giả nên thật sự rất áp lực. Nhiều khi đang nhắm mắt chuẩn bị hôn mà sợ chị Thủy Tiên đấm cho một phát nhưng may mắn là cảnh phim thành công và Noo vẫn còn nguyên vẹn”, nam ca sĩ tươi cười chia sẻ.
Nói về khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim, Noo Phước Thịnh bộc bạch: “Noo phải mất một tháng để có được sự đồng ý của anh Công Vinh để cho chị Thủy Tiên đóng phim. Dù đã cắt bớt nhiều cảnh nhạy cảm nhưng bộ phim vẫn còn “cảnh nóng” và màn khóa môi ngọt ngào giữa hai nhân vật chính”.
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên  2Noo Phước Thịnh cho biết anh mất gần một tháng để thuyết phục Công Vinh cho anh được quay cảnh nóng cùng Thủy Tiên
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên 3Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến chung vui cùng Noo
Chuyện tình Maldives là câu chuyện tình chị em ngang trái giữa hai nhân vật chính. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vào vai chàng trai trẻ hào hoa trót bị “tiếng sét ái tình” với Thủy Tiên, người phụ nữ đã có chồng nhưng không được hạnh phúc.
Điều tâm đắc nhất của Noo Phước Thịnh với bộ phim là anh đồng thời tung ra 4 ca khúc mới. Trong đó 3 bài hát của riêng anh và một bài song ca cùng ca sĩ Thủy Tiên. Theo Noo Phước Thịnh, đây là 4 “chiến mã” cho chuỗi hoạt động của anh trong 6 tháng cuối năm 2015.
Chàng ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo còn nhắn nhủ thêm: “Đây là bộ phim ấp ủ suốt thời gian qua của Noo để thoát khỏi hình ảnh teen thành người đàn ông chững chạc hơn. Noo mong rằng khán giả sẽ không quá khắt khe vì đây là phim ca nhạc chứ không phải phim điện ảnh. Xin hãy cảm nhận bằng trái tim để thấy được những góc khuất phía sau cuộc sống riêng mỗi người và tình yêu là không có giới hạn”.
Buổi ra mắt phim có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ: Lam Trường, Hồ Ngọc Hà, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh…
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên 4Hồ Ngọc Hà vẫn rạng rỡ sau scandal
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên 5Lam Trường tươi cười đến chúc mừng nam ca sĩ trẻ
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên 6Dương Khắc Linh (phải) cũng đến chúc mừng đàn em
Noo Phước Thịnh xin phép Công Vinh đóng cảnh nóng cùng Thủy Tiên 7Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với mái tóc ngắn ấn tượng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.