NSND Kim Cương: Sẽ cố gắng hỗ trợ điều trị đường dài cho Thương Tín

26/02/2021 15:16 GMT+7

Ngay khi nghe tin diễn viên Thương Tín nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ, NSND Kim Cương đã lập tức có mặt ở bệnh viện. Nữ nghệ sĩ bày tỏ vui mừng khi biết Thương Tín đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu tối 25.2 thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ. Ngay khi hay tin, nhiều đồng nghiệp như NSND Kim Cương, nghệ sĩ Hạnh Thúy đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe diễn viên Thương Tín.

Chia sẻ với Thanh Niên, NSND Kim Cương bày tỏ vui mừng khi diễn viên Biệt động Sài Gòn đã qua cơn nguy hiểm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ sắp tới bà sẽ cố gắng hỗ trợ điều trị cho Thương Tín. Theo nghệ sĩ Kim Cương, việc điều trị bệnh đột quỵ phải là đường dài chứ không phải 1, 2 lần. "Chắc sắp tới đây tụi tui sẽ góp sức lo đường dài chứ bệnh đột quỵ này khó lắm", nghệ sĩ Kim Cương nói.

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, giới nghệ sĩ tìm cách liên lạc người nhà

Theo bác sĩ Cao Hùng Phú, người trực tiếp cấp cứu cho Thương Tín, cho biết tối qua nam diễn viên nhập viện trong tình trạng đột quỵ. Nhờ các bác sĩ tập trung cấp cứu và điều trị, ông đã qua được cơn nguy kịch. Nói về tình hình sức khỏe hiện tại của Thương Tín, bác sĩ Phú cho hay: “Anh Thương Tín bị đột quỵ do nhồi máu não, ngoài ra anh ấy còn bị xơ gan. Hiện tại anh đã qua cơn nguy kịch, tình hình sức khỏe tiến triển tốt hơn, anh đã mở mắt và nói chuyện được. Hôm nay bệnh viện đã liên hệ được với người nhà, vợ cũng đã vào chăm anh. Tôi nghĩ để anh ấy nằm ở phòng hồi sức tích cực 1, 2 ngày nữa là có thể đưa về nội trú để tiếp tục điều trị. Khi sức khỏe ổn định thì anh có thể xuất viện và cần phải theo dõi thêm chứ chưa thể nói trước được". 

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín trong lần hội ngộ dàn diễn viên Biệt động Sài Gòn trong chương trình Ký ức vui vẻ

Ảnh: BTC

Trước đó, mẹ vợ của diễn viên Biệt động Sài Gòn cũng có mặt ở bệnh viện cùng con gái. Bà cho biết trước đó Thương Tín đã bị bệnh nhưng khi từ sau Tết thì phát bệnh nặng hơn. "Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Hồi Tết Thương Tín đã bị bệnh rồi, có những lúc đi vệ sinh không kiểm soát luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây", bà chia sẻ.

Vợ Thương Tín: 'Ảnh kêu không sống được, muốn về nhà'

Mẹ vợ Thương Tín kể thêm trong thời gian một mình bươn chải ở Sài Gòn, Thương Tín nhiều lần bị ngã xe vì chân tay yếu. Ông chủ yếu đi diễn, hát ở một số sự kiện kiếm thêm thu nhập. Làm được tiền, nam nghệ sĩ gửi về cho con gái dưới quê vì: “Thương Tín thương con nhỏ lắm, đi đóng phim có tiền, bạn bè cho cũng dành dụm rồi gửi về cho con".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.